Danh mục

Góc thư giãn

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 1131
  • Tháng hiện tại: 20629
  • Tổng lượt truy cập: 860956

Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 THPT Chuyên tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc: Chủ nhật - 06/09/2020 11:50
Sáng ngày 5/9, cùng với học sinh cả nước, học sinh trường THPT Chuyên Cao Bằng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021.
Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn đang phức tạp nên Lễ khai giảng đã được tổ chức ngắn gọn nhưng trang trọng và ý nghĩa.
Tới dự buổi Lễ có đồng chí Triệu Đình Lê – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Vũ Văn Dương - Giám đốc Sở GD&ĐT Cao Bằng và các đồng chí trong đoàn; có đại diện Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy; đại diện Lãnh đạo thành phố Cao Bằng; Phóng viên Báo Cao Bằng, Đài phát thanh truyền hình tỉnh Cao Bằng. Có đầy đủ Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của các lớp Chuyên; Các cán bộ, giáo viên và toàn thể học sinh nhà trường.Mở đầu buổi lễ Khai giảng là nghi lễ đón học sinh trúng tuyển vào các lớp Chuyên: Toán, Văn, Lý, Anh, Sinh và Hóa. Đây là những học sinh xuất sắc được chọn lọc từ các trường trong toàn tỉnh Cao Bằng.


Cũng tại Lễ khai giảng, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng những giáo viên có nhiều thành tích và tâm huyết trong việc ôn luyện đội tuyển học sinh giỏi quốc gia, đồng thời khen thưởng những học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi quốc gia đã đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Triệu Đình Lê – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã thay mặt đọc thư Chủ tịch nước.
Cũng tại buổi lễ, đồng chí Triệu Đình Lê – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã phát biểu, gửi những lời thân ái đến tập thể nhà trường, tặng lẵng hoa tươi thắm và đánh hồi trống nhân ngày khai trường, bắt đầu cho một năm học mới nhiều hứa hẹn…

BBT

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Lịch

Liên kết