Đại hội Công đoàn trường THPT Chuyên Cao Bằng nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ tư - 03/05/2023 04:10
Chiều ngày 28/4, Công đoàn trường THPT Chuyên đã tổ chức thành công Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.
     Đến dự Đại hội có đồng chí Lò Thị Phương Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng, đồng chí Hà Tiến Sỹ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng sự có mặt đầy đủ của cán bộ, đoàn viên công đoàn Trường THPT Chuyên.
     Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, Đảng bộ nhà trường, Ban giám hiệu nhà trường, sự cố gắng nỗ lực của đoàn viên, đặc biệt là sự năng động sáng tạo, tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí trong Ban Chấp hành, Công đoàn Trường THPT Chuyên đã hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 đề ra. Trong đó, Công đoàn trường THPT Chuyên đã thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn. Đời sống của đoàn viên công đoàn ổn định, các chế độ chính sách đều được thực hiện đảm bảo đúng quy định từ đó tạo điều kiện cho đoàn viên yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Chất lượng giáo dục nhà trường nhiều năm đạt thành tích xuất sắc. Duy trì hằng năm với số lượng giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia. Công đoàn cũng quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn.
    Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lò Thị Phương Hà – Chủ tịch Công đoàn ngành đánh giá cao và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của Công đoàn trường THPT Chuyên đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đề nghị công đoàn trường cần tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của ngành cho đoàn viên và người lao động; thực hiện tốt vai trò đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.
     Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hà Tiến Sỹ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực, cố gắng, các thành tích đã đạt được của Trường THPT Chuyên, trong đó có sự đóng góp của Công đoàn nhà trường. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị Công đoàn nhà trường cần nghiêm túc rút kinh nghiệm, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua. Tiếp tục quan tâm, chăm lo lợi ích chính đáng của đoàn viên, lấy lợi ích của đoàn viên là một trong những mục tiêu quan trọng để tập hợp, thu hút người lao động đến với tổ chức công đoàn; tăng cường phát triển lợi ích đoàn viên, nâng cao vai trò là tổ chức đại diện chăm lo, bảo vệ đối với đoàn viên và cán bộ, công chức, người lao động.
     Với tinh thần “ Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển” đại hội đã bầu 07 đồng chí vào Ban chấp hành công đoàn Trường THPT Chuyên nhiệm kỳ 2023 – 2028 và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên. Ban chấp hành đã họp phiên thứ nhất và bầu đồng chí Trần Thị Thu Huệ, tái cử và giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn Trường THPT Chuyên, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
     Một số hình ảnh tại Đại hội:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
      BBT

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

logo
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CHUYÊN TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ: Tổ 4, Phường Hòa Chung - Thành Phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng
Email: c3chuyen.caobang@moet.edu.vn - Điện thoại: 0263.957.292
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hà Tiến Sỹ - Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Tỉnh Cao Bằng
Ghi rõ nguồn www.thptchuyencaobang.edu.vn khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.
hau hoc van removebg preview
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây