Kỷ niệm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ ba - 17/10/2023 21:36
Chiều ngày 16/10/2023, Công Đoàn trường THPT Chuyên tổ chức buổi Toạ đàm kỉ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
     Đến dự buổi toạ đàm có đồng chí Nông Văn Hùng – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh; đồng chí Hà Tiến Sỹ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nông Văn Truyền – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường THPT Chuyên tỉnh Cao Bằng.
     Trong buổi toạ đàm, đồng chí Trần Thị Thu Huệ, Chủ tịch Công đoàn trường ôn lại truyền thống của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Trải qua nhiều biến cố của xã hội chị em luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước, người phụ nữ Việt Nam ngày càng có nhiều tri thức, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng. Tại trường THPT Chuyên, các chị em phụ nữ đã đóng góp rất nhiều công sức và có nhiều thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực công tác, những thành tích ấy đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường và ngày càng nâng cao uy tín và vị thế của ngôi trường với bề dày thành tích trong những năm qua.
     Đồng chí Hà Tiến Sỹ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chúc mừng các đồng chí nữ CBGV- NV nhà trường nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Đồng thời mong muốn chị em sắp xếp thời gian hợp lý để vừa hoàn thành tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình vừa làm tốt công việc cơ quan, phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trên từng cương vị công tác; tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, năng động sáng tạo, tham gia các hoạt động của cơ quan, đoàn thể.
     Buổi toạ đàm diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Giữa những bộn bề lo toan về công việc và cuộc sống, nhưng những bông hoa, lời chúc mừng và sự nhiệt tình của các công đoàn viên trong nhà trường là nguồn động lực to lớn để các công đoàn viên nữ vượt khó, vun vén việc gia đình, hăng say với việc trường từ đó hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.
     Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:
 đồng chí Tô Thị Hòa - dẫn chương trình

đồng chí Trần Thị Thu Huệ - Chủ tịch CĐ trường ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam

đồng chí Hà Tiến Sỹ - Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Ông Lương Tuấn Hùng - Đại diện Hội CMHS nhà trường phát biểu

Đại diện công đoàn, Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa đồng chí Phan Thị Dinh - Nguyên P. Hiệu trưởng nhà trường

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng