Chia tay cô giáo phan Thị Dinh – Phó hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ

Thứ tư - 05/07/2023 22:40
Chiều ngày 1/7/2023, Ban Giám hiệu và các tổ chức đoàn thể trường THPT Chuyên Cao Bằng đã long trọng tổ chức Lễ chia tay cô giáo Phan Thị Dinh – Phó Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.
     Đến dự buổi chia tay cô giáo Phan Thị Dinh về nghỉ hưu theo chế độ có Ông Vũ Văn Dương, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng; Bà Đoàn Thị Kim Cúc, Phó Trưởng phòng Giáo dục trung học; Các đồng chí đại diện các trường THPT Thành Phố, trường Phổ thông DTNT tỉnh Cao Bằng, trường THPT Bế Văn Đàn, trường THPT Cao Bình; Nhà giáo ưu tú Đỗ Thị Mai Hương, Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường; Ông Nông Văn Hùng, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh; Ban Giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.
     Trong không khí thân mật, ấm áp đầy tình nghĩa và sự lưu luyến của buổi chia tay, đồng chí Trần Thị Thu Huệ, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã điểm lại chặng đường công tác gian truân nhưng cũng rất đáng tự hào của cô giáo Phan Thị Dinh - nguyên phó Hiệu trưởng nhà trường. Một người cô  đã có 32 năm công tác trong ngành giáo dục và 22  năm gắn bó với mái trường THPT Chuyên, 10 năm đảm nhiệm vai trò phó hiệu trưởng. Dù ở cương vị công tác nào, cô cũng luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt trong thời gian làm phó hiệu trưởng, cô cùng với tập thể nhà trường đưa ra những mục tiêu, chỉ tiêu, những kế hoạch, những biện pháp thực hiện sáng tạo, thiết thực tập hợp và phát huy được trí tuệ, sức mạnh tập thể và của mỗi cá nhân để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ các năm học. Cá nhân cô đã đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, giám khảo giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh,… giấy khen của Chủ tịch UBND tỉnh; giấy khen của Công đoàn Ngành giáo dục; giấy khen của Giám đốc Sở về công tác ôn luyện HSG đạt giải cao, giấy khen của Học viện Quản lý Giáo dục, trường Chính trị Hoàng Đình Giong Cao Bằng, Trường Quân sự tỉnh Cao Bằng; Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng giấy khen; Liên đoàn lao động tỉnh tặng Bằng khen. Đặc biệt, năm học 2012  – 2013, cô được Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa XHCN Việt Nam tặng bằng khen. Năm 2017 Cô được Bộ trưởng Bộ Giáo dục tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo. Năm học 2018 – 2019, cô  vinh dự  được Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa XHCN Việt Nam tặng Huân chương Lao Động hạng Ba.
     Trong buổi chia tay, ông Vũ Văn Dương – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng trao quyết định nghỉ hưu cho cô giáo Phan Thị Dinh. Thay mặt ngành Giáo dục tỉnh Cao Bằng, ông Vũ Văn Dương ghi nhận những đóng góp, cống hiến của cô Phan Thị Dinh với ngành giáo dục nói chung và đối với nhà trường nói riêng.
     Đồng chí Hà Tiến Sỹ - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn, tri ân đến cô Phan Thị Dinh và bày tỏ mong muốn cô sẽ vẫn mãi là người đồng chí, người cô đáng kính của nhà trường, chia sẻ với các thế hệ giáo viên những kinh nghiệm quý báu trong công tác quản lý, giảng dạy và giáo dục học sinh. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục duy trì và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng trường THPT Chuyên ngày càng phát triển.
     Tại buổi chia tay, phát biểu trong niềm xúc động với tình cảm chân thành cô giáo Phan Thị Dinh gửi lời cảm ơn Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày, tạo điều kiện để bản thân cô hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cô bày tỏ sự tin tưởng vào tập thể lãnh đạo và cán bộ, giáo viên nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, luôn đồng lòng, đồng ý, đồng tình xây dựng trường THPT Chuyên ngày càng ổn định và phát triển bền vững.
     Buổi chia tay được tổ chức đầm ấm, thân mật có thể chưa kể hết được những cống hiến của cô nhưng thể hiện những tình cảm chân thành, sự quan tâm sâu sắc của nhà trường và Công đoàn dành cho cô Phan Thị Dinh. Đây như một dịp để ghi nhận những thành quả lao động, dấu ấn trong cuộc đời và sự nghiệp của mỗi giáo viên về hưu, lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên, để các thế hệ sau luôn trân trọng thế hệ trước, luôn nhớ nhà trường được như ngày hôm nay là nhờ công ơn của các thế hệ giáo viên góp sức dựng xây và phát triển nhà trường.
     Một số hình ảnh tại buổi chia tay:
Đồng chí Trần Thị Thu Huệ - Chủ tịch Công đoàn nhà trường điểm lại quá trình công tác của cô giáo Phan Thị Dinh
 
Ông Vũ Văn DươngGiám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng trao quyết định nghỉ hưu cho cô giáo Phan Thị Dinh
 
Thầy giáo Hà Tiến Sỹ - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi chia tay cô giáo Phan Thị Dinh
 
Nhà giáo ưu tú Đỗ Thị Mai Hương phát biểu tại buổi chia tay
 
Ông Nông Văn Hùng – Trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chia tay cô giáo Phan Thị Dinh
 
Cô giáo Vũ Thị Minh Hạnh – Tổ trưởng tổ Lí – CN – TD tặng hoa
 
Cô giáo Phan Thị Dinh – Phát biểu
 
Đại diện các đoàn thể, các tổ chuyên môn tặng hoa chúc mừng
 
Bà Đoàn Thị Kim Cúc – Phó Trưởng phòng Giáo dục trung học tặng hoa chúc mừng
 
Đại diện các trường THPT Thành Phố, THPT Bế Văn Đàn, THPT Cao Bình, PTDTNT Tỉnh tặng hoa chúc mừng
BBT
 

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

logo
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CHUYÊN TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ: Tổ 4, Phường Hòa Chung - Thành Phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng
Email: c3chuyen.caobang@moet.edu.vn - Điện thoại: 0263.957.292
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hà Tiến Sỹ - Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Tỉnh Cao Bằng
Ghi rõ nguồn www.thptchuyencaobang.edu.vn khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.
hau hoc van removebg preview
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây