Danh mục

Góc thư giãn

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 496
  • Tháng hiện tại: 13158
  • Tổng lượt truy cập: 721237

Ngoại khóa "Chung tay bảo vệ môi trường Xanh - Sạch - Đẹp"

Đăng lúc: Thứ tư - 25/10/2017 15:55
Sáng thứ 2, ngày 23/10/2017 trường THPT Chuyên Cao Bằng tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Học sinh trường THPT Chuyên chung tay bảo vệ môi trường Xanh - Sạch - Đẹp”.
Các Chi đoàn 12 Toán, 12 Văn, 12 Lí, 12 Anh đã thể hiện các ý tưởng  giải pháp bảo vệ môi trường bằng các tác phẩm tranh vẽ. Những bức tranh được sáng tạo từ đôi tay tài hoa, trí tưởng tượng phong phú của các Đoàn viên Thanh niên. Đồng thời mỗi tác phẩm đều mang đến một bức thông điệp ý nghĩa sâu sắc về môi trường sống và ý thức bảo vệ môi trường xung quanh. Các Đoàn viên Thanh niên đã tham gia tích cực phần trả lời câu hỏi xoay quanh chủ đề môi trường sống xanh – sạch - đẹp.
Buổi sinh hoạt dưới cờ có ý nghĩa sâu sắc trong việc nâng cao nhận thức và ý thức, trách nhiệm của học sinh trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường xanh - sạch - đẹp, từ đó hình thành thói quen, hành vi văn hóa của mỗi công dân trong xã hội hiện đại. Mỗi đoàn viên thanh niên nhận thức rõ: Thiên nhiên là người bạn tốt, đang cần được chúng ta yêu mến và bảo vệ.
Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa:

Đoàn TN

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Lịch

Liên kết