Danh mục

Góc thư giãn

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 452
  • Tháng hiện tại: 13114
  • Tổng lượt truy cập: 721193

Đại hội Đoàn trường THPT Chuyên Cao Bằng nhiệm kỳ 2017 - 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/10/2017 15:28
Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, ngày 01/10/2017 Đoàn trường THPT Chuyên long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 - 2018.
Đại hội là dịp để ĐVTN trong nhà trường đánh giá lại hoạt động trong một năm qua, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới.
Trong năm học 2016 – 2017 Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Đoàn trường có 01 cá nhân được Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen, 02 tập thể và 15 cá nhân được Đoàn khối các cơ quan tỉnh tặng giấy khen.
Tại Đại hội đồng chí Nông Văn Truyền – P. Bí thư Chi bộ; đồng chí Nông Văn Tô – P. Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh thay mặt cho Đoàn cấp trên đã có bài phát biểu quan trọng, ghi nhận những thành tích Đoàn trường đã đạt được, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường, 
của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Đồng thời chỉ đạo Ban chấp hành khóa mới thực hiện hiệu quả nghị quyết Đại hội, xứng đáng với sự tin tưởng của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường và Đoàn cấp trên.
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 15 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thu tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nông Văn Lầu và Nông Thị Hồng Nhung được bầu giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường.
Một số hình ảnh về Đại hội:

Đ/c Nông Văn Tô - P. Bí thư Đoàn khối các cơ quan Tỉnh đến dự và chỉ đạo Đại hội.
 
Đ/c Nông Văn Truyền - P. Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng Đại hội.
 
Các đồng chí Đoàn viên bỏ phiếu bầu BCH

BCH Đoàn trường ra mắt Đại hội.
Lệ Thu - BTĐ

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Lịch

Liên kết