Trường THPT Chuyên tổ chức Toạ đàm Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Thứ năm - 20/10/2022 22:00
Chiều ngày 19/10/2022 được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, công Đoàn trường THPT Chuyên long trọng tổ chức kỷ niệm 92 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022).
     Đến dự buổi toạ đàm có đồng chí Lò Thị  Phương Hà – Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT Cao Bằng; đồng chí Nông Văn Hùng – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh; đồng chí Hà Tiến Sỹ - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường THPT Chuyên tỉnh Cao Bằng.
Đồng chí Lò Thị Phương Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT Cao Bằng phát biểu tại buổi toạ đàm

Trong không khí trang trọng và đầm ấm
, đồng chí Trần Thị Thu Huệ - Chủ tịch Công đoàn trường đã ôn lại truyền thống về ngày phụ nữ việt Nam 20/10 qua các thời kì lịch sử. Phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua chị em nữ trường THPT Chuyên vẫn luôn đoàn kết, quyết tâm thi đua vượt mọi khó khăn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.Trên thực tế, các chị em phụ nữ đã đóng góp rất nhiều công sức và có nhiều thành tích xuất sắc trong quá trình công tác, những thành tích ấy đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường và ngày càng nâng cao uy tín và vị thế của ngôi trường THPT Chuyên.

Đồng chí Hà Tiến Sỹ - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng trang trọng tới tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nữ của nhà trường. Đồng thời ghi nhận những thành tích của chị em và mong muốn chị em hãy tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
     Sau phần ôn lại truyền thống về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, buổi toạ đàm diễn ra sôi nổi, ấn tượng với các phần giao lưu văn nghệ của các thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh và phần thi cắm hoa nghệ thuật của các đồng chí giáo viên nam. Các hoạt động diễn ra hào hứng, vui tươi, phấn khởi.
     Buổi toạ đàm đã tạo nên tiếng cười, niềm vui cho mỗi công đoàn viên. Đây chính là động lực, làm giàu thêm đời sống tinh thần cho đội ngũ để động viên các thầy cô giáo hăng say hơn nữa với nghề, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình giúp nhà trường thực hiện nhiệm vụ chính trị năm học 2022-2023.
     Một số hình ảnh tại buổi toạ đàm:
Đồng chí Hà Tiến Sỹ - Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu, tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Trần Thị Thu Huệ - Chủ tịch Công đoàn nhà trường ôn lại truyền thống ngày phụ nữ việt Nam 20/10
Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng
Đại biểu tặng hoa chúc mừng
Tiết mục giao lưu văn nghệ giữa phụ huynh và giáo viên nhà trường
Phần thi cắm hoa nghệ thuật của các thầy giáo trong nhà trường
Trao giải cho các đội thi cắm hoa nghệ thuật
Công Đoàn

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng