Cựu học sinh Chuyên Toán khóa 6 (niên khóa 1996-1999) tổ chức Hội khóa 25 năm ngày ra trường và tri ân thầy cô

Chủ nhật - 01/09/2024 19:04
Ngày 24/8/2024, nhân kỷ niệm 25 năm ra trường, tập thể học sinh chuyên Toán khóa 6 (niên khóa 1996 – 1999) đã tổ chức về thăm trường, các thầy cô giáo và gặp mặt, hội ngộ toàn khóa. Đây là dịp để mỗi cựu học sinh chuyên Toán khóa 6 được ôn lại kỉ niệm tuổi học trò và tri ân các thầy cô giáo.
     Nhân dịp này, tập thể cựu học sinh chuyên Toán khóa 6 đã tặng nhà trường nhiều món quà ý nghĩa, thiết thực nhằm bày tỏ tình cảm yêu mến, gắn bó sâu sắc với ngôi trường THPT Chuyên và lòng tri ân đến các thầy cô giáo, đồng thời hỗ trợ, khích lệ các em học sinh các khóa hiện tại của trường nỗ lực hơn trong học tập. Quà tặng gồm:
     + 13 suất học bổng dành cho những học sinh có thành tích học tập tốt với số tiền là 500.000đ/suất.

+ 13 suất quà dành cho những học sinh là con của cựu học sinh chuyên toán khóa 6 đang học tập tại trường THPT Chuyên với số tiền là 500.000đ/suất.
     + Quà tặng nhà trường là 5.000.000đ (Năm triệu đồng).
     Tổng trị giá quà tặng là 18.000.000đ (Mười tám triệu đồng).
     Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thầy giáo Hà Tiến Sỹ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường vui mừng đón tiếp các Cô Giáo nguyên là giáo viên giảng dạy học sinh chuyên qua các thời kì và tập thể chuyên Toán khóa 6 đồng thời bày tỏ sự trân quý trước những nỗ lực của Ban liên lạc cựu học sinh chuyên Toán khóa 6 (niên khóa 1996-1999) đã tạo nên một sự kiện tri ân giàu ý nghĩa, đồng thời cảm ơn những tình cảm và nghĩa cử cao đẹp của toàn thể cựu học sinh chuyên Toán khóa 6 giành cho nhà trường. Đây không những là đóng góp lớn về vật chất cho nhà trường mà còn là niềm khích lệ tinh thần, tạo động  lực đối với các em học sinh đang học tập tại trường và là cầu nối truyền đi thông điệp đến với các cựu học sinh của nhà trường về sự đóng góp, sẻ chia, động viên của các thế hệ học sinh trường THPT Chuyên Cao Bằng.
     Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí ấm áp, gần gũi và tràn đầy tình cảm, tình yêu thương của thầy và trò. Các thế hệ thầy cô và nhà trường mong muốn và chúc các cựu học sinh ngày càng phát triển, thành công, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, tạo sự đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau và làm cầu nối cho các thế hệ học sinh góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.
Thầy giáo Hà Tiến Sỹ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại diện Hội cựu học sinh khóa 6 thay mặt tặng quà nhà trường
     Một số hình ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt:

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng