Em Lưu Đức Anh - Đại sứ công viên địa chất toàn cầu UNESCO Non nước Cao Bằng

Thứ bảy - 30/10/2021 04:53
Cuộc thi “Tìm kiếm Đại sứ công viên địa chất toàn cầu UNESCO Non nước Cao Bằng” cho học sinh THCS và THPT trong vùng Công viên địa chất do sở VHTTDL tỉnh Cao Bằng phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng tổ chức (theo kế hoạch số 76/KH-BTC ngày 13 tháng 7 năm 2021 của sở VHTTDL).

Cuộc thi dành riêng cho các bạn học sinh THCS và THPT vùng công viên địa chất được thể hiện năng khiếu, sự hiểu biết và niềm đam mê tìm hiểu về các giá trị văn hoá, lịch sử, tri thức bản địa, danh lam thắng cảnh của địa phương cũng như nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục về văn hoá, lịch sử truyền thống của tỉnh Cao Bằng nói chung và danh hiệu Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Non nước Cao Bằng nói riêng. Cuộc thi gồm 03 vòng thi: vòng Sơ khảo diễn ra từ ngày 28/9/2021 đến ngày 29/9/2021; vòng Bán kết được tổ chức vào ngày 12/10/2021 và vòng Chung kết được tổ chức tại Nhà Văn hoá Trung tâm tỉnh Cao Bằng vào ngày 28/10/2021.

Trường THPT Chuyên Cao Bằng tham gia cuộc thi với đại diện là em Lưu Đức Anh - học sinh lớp 11 chuyên Anh với kết quả đạt được là điểm số cao nhất tại vòng thi Bán kết và đạt được giải Nhì chung cuộc tại vòng Chung kết cuộc thi.

Chúc mừng em Lưu Đức Anh và chúc em luôn tự tin vững bước trên con đường chinh phục những đam mê.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao giải của em Lưu Đức Anh:

Tác giả: BBT

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thptchuyencaobang.edu.vn là vi phạm bản quyền