Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Nhiệm kỳ 2021 - 2022

Thứ hai - 04/10/2021 04:50
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2021, được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn Khối CQ&DN tỉnh Cao Bằng, sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường THPT Chuyên Cao Bằng, sáng ngày 02/10/2021 tại trường THPT Chuyên Cao Bằng đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2021 - 2022. Đại hội đã tổng kết, đánh giá những hoạt động Đoàn trường đã làm được trong nhiệm kì vừa qua, đồng thời kiểm điểm những mặt hạn chế và đề ra phương hướng hành động cho nhiệm kì mới.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nông Văn Tô – Bí thư Đoàn Khối CQ&DN tỉnh Cao Bằng; đồng chí Hà Tiến Sỹ – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các chi đoàn kết nghĩa, các đoàn trường bạn, đại diện các tổ chức công đoàn, Hội chữ thập đỏ các tổ chuyên môn cùng 60 đoàn viên là đại biểu đến từ 19 Chi Đoàn được triệu tập về dự Đại hội.

Tại đại hội, đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kì 2020 – 2021 và phương hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Trường THPT Chuyên trong nhiệm kì 2021 - 2022 cũng như kiểm điểm tồn tại hạn chế của Ban chấp hành Đoàn trường qua một năm thực hiện Nghị quyết Đại hội. Đại hội dân chủ, trách nhiệm bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì mới với 15 đồng chí, bầu Ban Thường vụ gồm 5 đồng chí trong đó: Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thu tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư; đồng chí Nông Thị Hồng Nhung và Hoàng Nguyệt Ánh – Chi đoàn CB-GV được bầu chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường.

Đại hội cũng đã được nghe những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hà Tiến Sỹ – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nông Văn Tô – Bí thư Đoàn Khối CQ&DN tỉnh Cao Bằng nhằm định hướng để giúp cho công tác đoàn nhiệm kì mới của Đoàn trường ngày càng vững mạnh.

Đại hội đã khen thưởng cho các đồng chí cán bộ Đoàn có nhiều đóng góp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2020 - 2021. Đồng thời, Đại hội tặng quà lưu niệm cho các đồng chí trong BCH khóa cũ không tham gia vào bầu BCH nhiệm kỳ mới.

Đại hội Đoàn trường THPT Chuyên Cao Bằng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng ta tin rằng với đội ngũ BCH khóa mới là những đoàn viên đầy sức trẻ, năng động, nhiệt huyết, Đoàn trường THPT Chuyên Cao Bằng sẽ gặt hái được nhiều thành tích vang dội hơn ở nhiệm kỳ 2021 - 2022.
 
    Một số hình ảnh tại Đại Hội:
 
 
 

Tác giả:     Đoàn TN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

logo
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CHUYÊN TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ: Tổ 4, Phường Hòa Chung - Thành Phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng
Email: c3chuyen.caobang@moet.edu.vn - Điện thoại: 0263.957.292
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hà Tiến Sỹ - Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Tỉnh Cao Bằng
Ghi rõ nguồn www.thptchuyencaobang.edu.vn khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.
hau hoc van removebg preview
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây