Thư ngỏ của thầy Hiệu trưởng Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 20 năm thành lập Trường THPT Chuyên

Thứ sáu - 12/11/2021 04:01
THƯ NGỎ
Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021
20 năm thành lập Trường THPT Chuyên (2001-2021)
 55 năm truyền thống các lớp chuyên (1966-2021)
 
     Kính gửi:  Các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên; các thế hệ học sinh từ lớp “Toán đặc biệt” đến học sinh của Trường THPT Chuyên Cao Bằng.
 
     Ngày 26/10/2001 theo Quyết định số 2604/QĐ-TC-UB của UBND tỉnh Cao Bằng, Trường THPT Chuyên chính thức được thành lập, có tiền thân là lớp “Toán đặc biệt” năm 1966. Với việc phát huy 55 năm truyền thống các thế hệ lớp chuyên, trong suốt chặng đường 20 năm qua, nhiều thế hệ học sinh đã ra trường và thành đạt trên nhiều lĩnh vực công tác, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng và đổi mới quê hương, đất nước. Trường THPT Chuyên Cao Bằng luôn trân trọng về sự đóng góp của các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đã từng công tác tại trường, luôn tự hào và trân trọng về những thành quả đã đạt được của các thế hệ học sinh đã từng học tập và rèn luyện tại nhà trường. Trên hành trình xây dựng và phát triển, Trường THPT Chuyên Cao Bằng đã thực sự trở thành một mái nhà lớn ấm áp niềm tin yêu, nuôi dưỡng những ước mơ, hoài bão, ghi dấu ấn bao kỷ niệm đẹp – một thời để nhớ của các thế hệ thầy và trò.
     Đến năm 2021, nhà trường vừa tròn 20 tuổi, từ nhiều tháng nay, chúng tôi thường xuyên nhận được sự quan tâm, thăm hỏi và bày tỏ mong muốn, nguyện vọng được dự Lễ kỷ niệm, gặp mặt các thế hệ cán bộ quản lý, nhà giáo, nhân viên và học sinh nhà trường. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhà trường không thể tổ chức một buổi Lễ trọng thể với sự tham dự của tất cả các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh.
     Để tri ân các thầy giáo, cô giáo và ôn lại truyền thống nhà trường, chúng tôi chỉ tổ chức một buổi gặp mặt trong phạm vi nhỏ vào ngày 19/11/2021 và phát online đến các lớp học và trên trang fanpage của nhà trường.
Nhân dịp này, thay mặt Đảng bộ và Hội đồng sư phạm nhà trường xin được gửi lời tri ân sâu sắc các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và cảm ơn các thế hệ học sinh đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua.
Nhà trường rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ và đồng hành của toàn thể các thệ hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và các thế hệ học sinh./.
                                                                 Cao Bằng, ngày 02 tháng 11 năm 2021
                                                                   HIỆU TRƯỞNG
 
 
 
 
                                                                    Hà Tiến Sỹ
      Xem tệp đính kèm tại đây!
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thptchuyencaobang.edu.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

logo
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CHUYÊN TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ: Tổ 4, Phường Hòa Chung - Thành Phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng
Email: c3chuyen.caobang@moet.edu.vn - Điện thoại: 0263.957.292
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hà Tiến Sỹ - Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Tỉnh Cao Bằng
Ghi rõ nguồn www.thptchuyencaobang.edu.vn khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.
hau hoc van removebg preview
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây