Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)

Thứ sáu - 24/11/2023 04:01
Sáng ngày 20/11/2023, trường THPT Chuyên long trọng tổ chức Chương trình Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và sơ kết thi đua đợt 1 năm học 2023-2024.
     Đến dự chương trình kỷ niệm và chúc mừng các thầy cô giáo Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam  có ông Lục Văn Dương – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng; Bà Nguyễn Thị Lâm – Phó Bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng; Bà Triệu Thanh Dung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Cao Bằng; Bà Nông Thị Tâm – Bí thư Đảng uỷ phường Hoà Chung; các đơn vị kết nghĩa, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu tại trường và toàn thể  thầy và trò nhà trường.
     Thầy giáo Hà Tiến Sỹ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Tri ân các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường đã luôn tâm huyết, âm thầm cống hiến, vượt qua bao khó khăn để làm nên truyền thống dạy tốt, học tốt của nhà trường, đưa Trường THPT Chuyên trở thành ngôi trường giáo dục chất lượng cao của tỉnh nhà.
Thầy giáo Hà Tiến Sỹ - Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường
     Phát biểu và tặng hoa chúc mừng Nhà trường, đồng chí Lục Văn Dương – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng đã ghi nhận, biểu dương kết quả cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đạt được trong thời gian qua và đề nghị nhà trường tiếp tục quán triệt sâu sắc các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước về đổi mới căn bản giáo dục và đào tạo, tăng cường giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa của dân tộc, đạo đức, lối sống cho học sinh; tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục; phối hợp với các cơ quan ban, ngành, đoàn thể địa phương và gia đình học sinh để xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, xây dựng tập thể cán bộ giáo viên nhân viên có tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt công tác xây dựng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục tâm huyết với nghề.
Đồng chí Lục Văn Dương – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng
     Cũng trong Chương trình để ghi nhận những nỗ lực và những đóng góp xứng đáng của các tập thể, các cá nhân vào thành tích chung của nhà trường, ghi nhận những kết quả chất lượng dạy học và giáo dục của các thầy cô trong nhà trường, cô giáo Trần Thị Thu Huệ – Chủ tịch Công đoàn trường đã thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng công bố các Quyết định khen thưởng tập thể, các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy và học.
Đồng chí Nguyễn Thị Lâm – Phó Bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho 02 nhà giáo.

Đồng chí Triệu Thanh Dung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng Bằng khen của Tỉnh Đoàn cho các em học sinh đạt giải Nhất robotics cấp quốc gia năm 2023 bảng THPT.

Tặng hoa tri ân các thầy cô giáo cán bộ quản lý nhà trường đã nghỉ hưu
     Một số tiết mục văn nghệ:

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng