Ngày khai trường ngập tràn ánh nắng

Thứ tư - 07/09/2016 00:13
Trong tiết trời đầu thu dịu nắng, ngày 5/9/2016 trường THPT Chuyên Cao Bằng đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017.
Ông Trịnh Hữu Khang - Phó chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng đánh trống khai trường
Lễ khai giảng được tổ chức trang trọng và ý nghĩa với hai phần chính: Phần Lễ và phần Hội.

Trong buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp ông Trịnh Hữu Khang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự cùng các đại biểu là đại diện của các khối cơ quan, đoàn thể trong tỉnh nhà và Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Kết thúc phần lễ, Đoàn trường đã tổ chức những hoạt động vui chơi với các trò chơi dân gian như: Thi văn nghệ, nhảy bao, thi kéo co, … Phần Hội đã để lại những ấn tượng đáng nhớ đối với mỗi học sinh khi bắt đầu một năm học mới.

Tác giả: BBT

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thptchuyencaobang.edu.vn là vi phạm bản quyền