Lễ trao tặng quà của Công đoàn Văn phòng Chủ tịch nước và các Nhà tài trợ phía Nam tại trường THPT Chuyên Cao Bằng

Chủ nhật - 25/09/2016 00:15
Chiều 23/9/2016, Đoàn công tác Văn phòng Chủ tịch nước do bà Mai Thị Hạnh, phu nhân của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Cán bộ, Giáo viên và các em học sinh Trường THPT Chuyên Cao Bằng.
Bà Mai Thị Hạnh, phu nhân của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà cho nhà trường
Đến thăm thầy và trò nhà trường THPT Chuyên, đoàn công tác đã nghe thầy Đinh Trọng Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo khái quát về công tác dạy và học của nhà trường.

Sau khi chia sẻ với Cán bộ, Giáo viên và các em học sinh nhà trường, bà Mai Thị Hạnh, phu nhân của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đoàn công tác và các doanh nghiệp miền Nam đã trao tặng 40 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn cùng với một số thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập của nhà trường (Sách giáo khoa, máy tính, máy chiếu Projector). Bên cạnh đó Công đoàn Văn phòng Chính phủ chủ tịch nước cũng trao tặng cho Công đoàn trường số tiền 20 triệu đồng.

Đại diện các doanh nghiệp miền Nam trao tạng quà cho nhà trường
Đại diện Công đoàn Văn phòng Chính phủ chủ tịch nước trao tặng nhà trường bức chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng đá quý

Trước khi kết thúc chuyến thăm, Đoàn công tác đã lưu lại trồng cây xanh tại khuôn viên nhà trường và chụp ảnh lưu niệm cùng Cán bộ, Giáo viên và các em học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh lưu lại của Đoàn trước khi chia tay trường:

Tác giả: BBT

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thptchuyencaobang.edu.vn là vi phạm bản quyền