Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 THPT Chuyên Cao Bằng

Thứ tư - 30/05/2018 03:13
Sáng 26/5, thầy và trò trường THPT Chuyên tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 trong tinh thần phấn khởi về thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua
Đồng chí Phan Văn Giáp - Đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT trao Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho học sinh đoạt giải trong kỳ thi HSG Quốc gia.
Đến dự buổi lễ có Đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT Cao Bằng: Đồng chí Phan Văn Giáp – P. Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – Chánh Văn phòng Sở, đồng chí Phạm Hồng Quang – Trưởng phòng Giáo dục Trung học Sở GD&ĐT Cao Bằng. Có đại diện các cơ quan Ban ngành và Hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm và đông đủ các bạn học sinh toàn trường.

Mở đầu buổi lễ là nghi thức chào cờ trong không khí trang nghiêm. Tiếp ngay sau nghi thức chào cờ, nhà giáo Đinh Trọng Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu tổng kết thành tích năm học. Trong năm học 2017 - 2018 vừa qua, thầy và trò trường THPT Chuyên đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào.

Toàn trường có 573 học sinh với 18 lớp, trong đó có 239 học sinh xếp loại giỏi, chiếm 41,1%; 100% học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt. Trường có 4 học sinh đoạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hoá lớp 12 cấp quốc gia; 66 học sinh đoạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh; 5 sáng kiến ý tưởng Khoa học Kỹ thuật đoạt giải cấp tỉnh và 01 giải cấp quốc gia. Toàn trường có 32 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 20 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Nhân dịp này, trường trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng 03 học sinh đoạt giải trong cuộc thi Học sinh giỏi cấp quốc gia và khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.

Đồng chí Phạm Hồng Quang - Đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT trao phần thưởng các GV có HSG Quốc gia và NCKH KT cấp Quốc gia

Nhà giáo Đinh Trọng Dũng - Đại diện lãnh đạo nhà trường trao phần thưởng cho các GV tham gia ôn luyện đội tuyển và đạt giải cao

Đại diện Hội Phụ huynh học sinh trao quà cho các học sinh đạt HSG cấp Quốc gia

Năm học 2017 - 2018 trôi qua với thật nhiều thành tích nổi bật trên nhiều mặt, ghi nhận thành công và sự cố gắng của thầy và trò trường THPT Chuyên Cao Bằng trong chặng đường vừa qua. Chúng ta luôn hi vọng nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đạt được và tiếp tục phấn đấu gặt hái nhiều thành công trong những năm học tiếp theo.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thptchuyencaobang.edu.vn là vi phạm bản quyền