Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017

Thứ hai - 29/05/2017 00:41
Sáng ngày 24/5/2017, trường THPT Chuyên Cao Bằng long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017, đánh dấu sự kết thúc của một năm học.
Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017
Mùa hạ đã bắt đầu gõ cửa cùng với những tiếng ve trên từng hàng cây và trên từng con phố. Cũng là lúc thầy và trò trường THPT chuyên Cao Bằng long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của Đoàn trường

Đến dự buổi lễ có ông Đàm Văn Eng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Cao Bằng; bà Nguyễn Mai Phương – P.Giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT Cao Bằng; Các đơn vị kết nghĩa, cùng đại diện các cơ quan Ban ngành tại thành phố Cao Bằng và đông đủ các thầy cô giáo, các em học sinh toàn trường.

Sau phần nghi thức, nhà giáo Đinh Trọng Dũng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Báo cáo tổng kết năm học, đặc biệt nêu những lên những thành tích đạt được và những mặt hạn chế còn tồn tại để cùng nhìn lại, khắc phục cho một năm tới tốt đẹp hơn.

Nhìn lại một năm qua với những cố gắng, nỗ lực của cả thầy và trò trường THPT Chuyên Cao Bằng. Với sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp, các ngành; sự điều hành của BGH; sự chung tay sát cánh của phụ huynh học sinh; sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới của các thầy cô giáo.

Đặc biệt sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh nên tập thể trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với nhiều thành tích đáng tự hào.

* Kết quả học sinh giỏi các cấp:

+ HSG cấp huyện: 189 giải (trong đó: Nhì: 45; ba: 56; KK: 88)

+ HSG cấp tỉnh: 130 giải (trong đó: Nhất:10; Nhì 34; ba: 40; KK: 46)

+ HSG quốc gia: 06 (trong đó: Ba: 02; KK: 04).

* Kết quả cuộc thi Nghiên cứu khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học:

+ Cấp trường:  08 đề tài đăng ký tham gia

+ Cấp huyện: 06 ý tưởng đạt tiêu chuẩn (trong đó: 01 giải nhất; 01 giải nhì; 02 giải ba; 02 khuyến khích)

+ Cấp tỉnh: 06 ý tưởng dự thi và đạt 6/6 giải. (trong đó: 02 giải nhất, 1 giải nhì, 02 giải ba, 01 giải khuyến khích)

+ Cấp quốc gia: 01 ý tưởng đạt giải Nhì; 01 ý tưởng đạt giải Khuyến khích.

* Chất lượng giáo viên:

+ 41 giáo viên dạy giỏi cấp huyện

+ 20 giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh.

Sau Lễ tổng kết năm học, nhà trường cũng đã tổ chức Lễ chia tay học sinh lớp 12 cho học sinh khóa học 2014 – 2017 với rất nhiều lưu luyến và cảm động.

Tác giả: BBT