Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017

Thứ hai - 20/11/2017 23:44
Sáng ngày 18/11/2017, hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường THPT Chuyên Cao Bằng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017.
1
Đến dự buổi lễ, có đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành; nguyên cán bộ, giáo viên và toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

1
Đại biểu tặng hoa chúc mừng giáo viên nhà trường

Buổi lễ diễn ra với một số nội dung tiêu biểu nhằm ôn lại truyền thống Nhà giáo.

Tặng hoa nguyên cán bộ, giáo viên nhà trường
                                                                                  Một số tiết mục văn nghệ của các lớp

Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm lần thứ 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, nhà trường vinh dự có cô giáo Lương Thị Hoa, nguyên P.Hiệu trưởng nhà trường được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu “Nhà giáo Ưu tú”. Việc phong tặng danh hiệu cao quý này khẳng định những cống hiến to lớn của cô đối với sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của của trường nói riêng và của tỉnh nhà nói chung.
Nhà giáo Đinh Trọng Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tặng hoa chúc mừng nhà giáo Lương Thị Hoa

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng là dịp để xã hội tri ân những người thầy và là dịp để mỗi người thầy củng cố thêm lòng yêu nghề, yêu trò. Là dịp để các thế hệ người học trò trường Chuyên phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học, truyền thống “tôn sư trọng đạo”, xứng đáng là một người con ngoan; là người học trò giỏi của trường THPT Chuyên Cao Bằng.

Đại diện học sinh tặng hoa thầy Hiệu trưởng nhà trường
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thptchuyencaobang.edu.vn là vi phạm bản quyền