Tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh gây "náo loạn” khi về thăm trường cũ

Chủ nhật - 18/08/2019 03:23
Sau đăng quang, Tân hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã về thăm trường cũ trong sự đón tiếp nồng hậu của trường THPT chuyên Cao Bằng. Cô bất ngờ khi được các thầy cô cùng hàng trăm em học sinh tổ chức sinh nhật tại sân trường.
Trở lại trường xưa, người đẹp 10x đã tinh tế lựa chọn khoác lên mình tà áo dài truyền thống. Ảnh: Vũ Toàn.

Sắc vàng tươi cùng những đóa sen được thêu tay tỉ mỉ trên tà áo vừa thể hiện nét đẹp giản dị, nền nã của người con gái Việt lại vừa giúp nàng hậu nổi bật một cách đặc biệt. Ảnh: Vũ Toàn.
Sắc vàng tươi cùng những đóa sen được thêu tay tỉ mỉ trên tà áo vừa thể hiện nét đẹp giản dị, nền nã của người con gái Việt lại vừa giúp Lương Thuỳ Linh nổi bật một cách đặc biệt. Ảnh: Vũ Toàn.
Sau những giao lưu, chia sẻ và ôn lại kỉ niệm đầy xúc động, Tân hoa hậu đã thực hiện hành động tri ân thiết thực nhất gửi tới các thầy cô và nhà trường. Ảnh: Vũ Toàn.
Đó là trao 18 suất học bổng cho những em học sinh đạt thành tích giỏi của trường và 9 suất học bổng trao tặng những bạn học sinh nghèo vượt khó. Ảnh: Vũ Toàn.

Tiếp nối hành trình “Sắc đẹp vì mục đích cao cả”, Tân hoa hậu đang từng bước lan tỏa yêu thương, góp phần ươm mầm những tài năng tương lai. Ảnh: Vũ Toàn.

Mặc dù đăng quang Miss World Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh vẫn luôn là cô học sinh “vừa cao vừa giỏi” đầy tự hào của các thầy cô. Ảnh: Vũ Toàn.
Đặc biệt, Tân hoa hậu đã vỡ òa trong hạnh phúc khi được các thầy cô và các em học sinh của trường chúc mừng sinh nhật. Ảnh: Vũ Toàn.
Đặc biệt, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã vỡ òa trong hạnh phúc khi được các thầy cô và các em học sinh của trường chúc mừng sinh nhật. Ảnh: Vũ Toàn.
Kết thúc buổi về thăm trường đầy cảm xúc, Tân hoa hậu tiếp tục hành trình ý nghĩa sau đăng quang như tới thăm trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, tới thăm và dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm khu di tích Pác Bó và nhiều hoạt động tri ân khác tại quê nhà Cao Bằng. Ảnh: Vũ Toàn.

Nguồn tin: laodong.vn