Học sinh trường THPT Chuyên Cao Bằng vinh dự nhận học bổng Vừ A Dính năm 2024

Thứ bảy - 19/10/2024 04:49
​Vừa qua, ngày Ngày 18-10, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình Dấu ấn 15 năm Giải thưởng Vừ A Dính và trao giải thưởng Vừ A Dính năm 2024 với chủ đề “Tôn vinh những tấm gương đẹp của bản làng”.
     Nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Quỹ học bổng Vừ A Dính, 15 năm Giải thưởng Vừ A Dính, tại Nhà Quốc hội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã gặp mặt các đại biểu tiêu biểu nhận giải thưởng Vừ A Dính.
    Cùng dự cuộc gặp mặt có nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa-Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính; Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội Nguyễn Thúy Anh; Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa Giáo dục Tạ Văn Hạ; Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Mạnh Hùng; đại diện Ban Giám đốc Quỹ học bổng Vừ A Dinh. Đặc biệt là 73 đại biểu tiêu biểu đại diện cho các tập thể, cá nhân nhận giải thưởng Vừ A Dính.
     Em Hoàng Bảo Ngọc - học sinh lớp 12 Toán (năm học 2023 - 2024) trường THPT Chuyên Cao Bằng vinh dự được nhận học bổng danh dự này.

(Thông tin bài viết trích từ nguồn Cổng thông tin điện tử Quốc Hội Việt Nam)