Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động Trường THPT Chuyên năm học 2022-2023

Thứ tư - 12/10/2022 21:05
Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2022, trường THPT Chuyên tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2022-2023.
          Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính Nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập.  Căn cứ công văn số 135/HD-CĐN ngày 23/8/2022 của Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động năm học 2022-2023. Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2022 trường THPT Chuyên tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2022-2023 nhằm kiểm điểm nghị quyết Hội nghị năm học 2021 -2022, đồng thời đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện thành công kế hoạch năm học 2022 - 2023.
          Tham gia Hội nghị có đồng chí Hà Tiến Sỹ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.
          Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Tại Hội nghị, toàn thể nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động đã được nghe Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị năm 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022-2023; Báo cáo kiểm điểm của người đứng đầu đơn vị; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp điều chỉnh, sửa đổi quy chế hoạt động của đơn vị, quy chế chi tiêu nội bộ và quy chế dân chủ; Công tác thu, chi tài chính; Báo cáo tài chính Công đoàn; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo tổng kết công tác thi đua Công đoàn năm học 2021 – 2022, trao giấy khen của Công đoàn ngành cho các công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua; Phát động thi đua, Ký giao ước thi đua; Thông qua Nghị quyết hội nghị.
          Trên cơ sở các nội dung báo cáo, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn.
          Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hà Tiến Sỹ – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2022-2023.
          Nhằm phát huy những kết quả, thành tích và các kinh nghiệm của năm học 2021 – 2022, thực hiện yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông và tiếp tục phát triển cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, thực hiện tốt chủ trương đổi mới nội dung và phương pháp dạy học. Trong năm học 2022 – 2023, nhà trường thống nhất tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, phương hướng, giải pháp để thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra.
          Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2022 - 2023 của trường THPT Chuyên đã thành công tốt đẹp. Tập thể nhà giáo, cán bộ quản lý và người lao động đang công tác tại trường THPT Chuyên tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh.

Tác giả:

Nguồn tin: thptchuyencaobang.edu.vn