Công bố 4 môn thi lớp 10 THPT năm học 2022 - 2023

Thứ tư - 16/03/2022 10:11
Theo Công văn số 242/SGD&ĐT-QLCLCNTT ngày 23/2, Sở Giáo dục và Đào tạo công bố 4 môn thi đối với thí sinh dự thi vào lớp 10 các trường THPT và Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh gồm: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý.
Học sinh lớp 10 Hóa - trường THPT Chuyên CB nhân ngày khai trường

Thí sinh dự thi vào Trường THPT Chuyên thi các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, môn chuyên và Vật lý (thí sinh dự thi môn Vật lý để lấy điểm xét vào trường THPT, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh nếu không trúng tuyển vào Trường THPT Chuyên, trừ học sinh thuộc diện tuyển thẳng).

Thí sinh được phép đăng ký dự tuyển 1 hoặc 2 môn chuyên không cùng buổi thi. Buổi thi các môn chuyên 1 gồm: Toán, Ngữ văn, Sinh học; buổi thi các môn chuyên 2 gồm: Vật lý, Hóa học, Tiếng Anh.

Thời gian làm bài Toán, Ngữ văn 120 phút; Tiếng Anh, Vật lý 60 phút; môn chuyên 150 phút.
BBT tổng hợp