Vui hội trăng rằm

Thứ ba - 10/10/2017 04:15
Nhân dịp tết trung thu 2017 đại diện BCH Đoàn trường THPT Chuyên đã đến tặng quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng và Trung tâm Phục hồi chức năng và Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Cao Bằng.
Đ/c Nông Thị Hồng Nhung - P. Bí thư Đoàn trường tặng quà tại Trung tâm.
Đây là một hoạt động thường niên của Đoàn trường  đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dưỡng tại hai Trung tâm. Tại đây BCH Đoàn trường đã tặng quà và bánh kẹo của Công đoàn, Đoàn trường, Hội chữ thập đỏ nhà trường cho các em với tổng giá trị hơn 4 triệu đồng.

Tác giả: ĐTN