Truyền thông trực tiếp về phòng, chống tác hại của thuốc lá và xây dựng trường học không khói thuốc

Thứ tư - 08/03/2017 03:08
Sáng ngày 06/03/2017 Trường THPT Chuyên phối hợp với Sở y tế Cao Bằng tổ chức truyền thông trực tiếp về phòng, chống tác hại của thuốc lá và xây dựng trường học không khói thuốc.
Bằng hình thức truyền thông trực tiếp, kết hợp với các hình ảnh sinh động, báo cáo viên đã truyền đạt đến các em học sinh về các nội dung như: Tác hại của hút thuốc lá và hút thuốc lá tự động; gánh nặng bệnh tật và tổn thất kinh tế của việc sử dụng thuốc lá; luật phòng chống tác hại thuốc lá và các quy định sử phạt vi phạm hành chính trong phòng, chống tác hại của thuốc lá; lợi ích và trách nhiệm của các thành viên trong việc xây dựng môi trường không khói thuốc; tiêu chí và các bước xây dựng nơi làm việc không khói thuốc.

Thông qua buổi truyền thông các em học sinh được nâng cao nhận thức về tác hại của thuốc lá và lợi ích của việc xây dựng môi trường không khói thuốc, tạo động lực thúc đẩy cộng đồng quan tâm và cùng thực thi nghiêm Luật phòng chống tác hại của thuốc lá, từ đó làm giảm bệnh tật do hút thuốc lá gây nên.

Một số hình ảnh trong buổi truyền thông

C:\Users\Administrator\Documents\Đoàn\ảnh truyền thông PCHTL\1 (1).JPG

C:\Users\Administrator\Documents\Đoàn\ảnh truyền thông PCHTL\1 (4).JPG