Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên nhiệm kỳ 2022-2023

Thứ sáu - 30/09/2022 05:12
Chiều ngày 29/9/2022, được sự nhất trí của Đảng bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Ban thường vụ Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường trường THPT Chuyên long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên nhiệm kỳ 2022-2023.
    Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2022 – 2023, nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Chuyên nhiệm kỳ 2021 - 2022; từ đó đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, phương hướng và giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2023. Chiều ngày 29/9/2022, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường trường THPT Chuyên long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên nhiệm kỳ 2022-2023.
    Đây là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của đoàn viên, là diễn đàn để tuổi trẻ Trường THPT Chuyên thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, bày tỏ khát vọng và quyết tâm cống hiến sức trẻ, trí tuệ cùng với tuổi trẻ tỉnh Cao Bằng chung tay xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

1
Đại biểu tham dự Đại hội
    Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nông Văn Tô – Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh. Về phía nhà trường, có đồng chí Hà Tiến Sỹ - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phan Thị Dinh – Phó hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí tổ trưởng chuyên môn, chủ tịch công đoàn nhà trường, đại diện các đơn vị kết nghĩa, các Đoàn trường bạn và sự có mặt của 70 đại biểu chính thức của Đại hội đến từ 19 chi đoàn.
    Tại đại hội, đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kì 2021 – 2022 và phương hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Trường THPT Chuyên trong nhiệm kì 2022 - 2023 cũng như kiểm điểm tồn tại hạn chế của Ban chấp hành Đoàn trường qua một năm thực hiện Nghị quyết Đại hội. Đại hội dân chủ, trách nhiệm bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì mới với 15 đồng chí, bầu Ban Thường vụ gồm 5 đồng chí trong đó: Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thu tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư; đồng chí Hoàng Nguyệt Ánh và Lương Phương Thuý – Chi đoàn CB-GV được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường.

2
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2023
    Tại Đại hội đồng chí Hà Tiến Sỹ – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận thành tích của Đoàn trường THPT Chuyên trong năm học vừa qua đồng thời giao nhiệm vụ cho BCH khoá mới, gửi gắm niềm tin vào tuổi trẻ nhà trường. Đại hội cũng vinh dự được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nông Văn Tô – Bí thư Đoàn Khối CQ&DN tỉnh Cao Bằng nhằm định hướng để giúp cho công tác đoàn nhiệm kì mới của Đoàn trường ngày càng vững mạnh.
    Đại hội đã khen thưởng cho các đồng chí cán bộ Đoàn có nhiều đóng góp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2021-2022. Đồng thời, Đại hội tặng quà lưu niệm cho các đồng chí trong BCH khóa cũ không tham gia vào bầu BCH nhiệm kỳ mới.

3
Các đồng chí đoàn viên xuất sắc nhận bằng khen của Tỉnh Đoàn
    Đại hội Đoàn trường THPT Chuyên Cao Bằng đã diễn ra thành công rực rỡ. Chúng ta tin rằng với đội ngũ BCH khóa mới là những đoàn viên đầy sức trẻ, năng động, nhiệt huyết, Đoàn trường THPT Chuyên Cao Bằng sẽ gặt hái được nhiều thành tích vang dội hơn ở nhiệm kỳ 2022-2023.
    Một số hình ảnh tại Đại hội:
4
Đồng chí Hà Tiến Sỹ  - Bí thư Đảng bộ - tặng hoa chúc mừng Đại hội
5
Đồng chí Nông Văn Tô – Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh đến chỉ đạo và chúc mừng thành công Đại hội
6
Biểu quyết các chỉ tiêu
7
Bỏ phiếu bầu BCH khoá mới
8
Tặng quà các đồng chí Giáo viên chủ nhiệm năm học 2021 - 2022
    Trao phần thưởng cho các đồng chí đoàn viên có thành tích xuất sắc: