Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2016 - 2017

Chủ nhật - 02/10/2016 23:10
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017, ngày 28 và 29 tháng 9 năm 2016 Đoàn trường THPT Chuyên long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2016 - 2017.
Đại biểu đến dự Đại hội
Tham dự đại hội có hơn 120 đại biểu của 19 chi đoàn thuộc Đoàn trường. Đại hội là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của các Đoàn viên. Báo cáo chính trị tại Đại hội đã tổng kết những kết quả mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới.

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2016 Đoàn trường có 566 đoàn viên tham gia sinh hoạt. Xếp loại đoàn viên cuối năm có 541 đoàn viên xếp loại xuất sắc, 25 đoàn viên xếp loại khá. Cuối năm Đoàn trường được Tỉnh đoàn tặng giấy khen, 5 chi đoàn và 15 cá nhân được Đoàn khối tặng giấy khen thành tích xuất sắc.
Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Đào Minh Hồng - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh tới dự và chỉ đạo đại hội. Đại hội cũng được đón tiếp đại diện ban Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, chủ tịch Công đoàn, các tổ trưởng chuyên môn và các chi đoàn kết nghĩa, đoàn trường bạn và các cô giáo chủ nhiệm.

Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành khóa mới gồm 15 đồng chí, ban thường vụ 05 đồng chí, 02 phó bí thư, 01 bí thư. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thu được bầu giữ chức vụ bí thư đoàn trường.

Một số hình ảnh về Đại hội:

Một số tiết mục văn nghệ
Đại hội biểu quyết một số chỉ tiêu và phương hướng trong nhiệm kỳ tới
Đồng chí Nông Văn Truyền - Phó Bí thư Chi bộ phát biểu đóng góp cho Đại hội
Đồng chí Đào Minh Hồng - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát biểu đóng góp cho Đại hội
Khen tặng các Đoàn viên xuất sắc trong năm học
Bỏ phiếu bầu BCH Đoàn nhiệm kỳ mới

Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội và nhận hoa chúc mừng

Tác giả: ĐTN