Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ sáu - 08/01/2016 23:04
Hòa chung trong không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hôm nay trường THPT Chuyên đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ “trăm năm trồng người” của các thầy cô trường THPT Chuyên.
Đại biểu tặng hoa chúc mừng
Tới dự buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, đại diện cho UBND tỉnh Cao Bằng; đại diện Sở Nội vụ Cao Bằng; lãnh đạo Sở GD&ĐT Cao Bằng và các cơ quan ban ngành khác. Đặc biệt, trong ngày lễ trọng đại này không thể thiếu các thầy giáo, cô giáo nguyên là lãnh đạo, cán bộ, giáo viên đã từng công tác tại trường. Đến dự buổi lễ còn có đại diện các cựu học sinh trường THPT Chuyên, thay mặt cho hàng ngàn học sinh trường THPT Chuyên đã ra trường, đang công tác và thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau đến chúc mừng các thầy cô nhân ngày lễ long trọng này.

Tác giả: BBT