Hội Nghị Viên chức và Người lao động trường THPT Chuyên Cao Bằng

Chủ nhật - 22/11/2020 03:06
Ngày 19 tháng 11 năm 2020, trường THPT Chuyên Cao Bằng long trọng tổ chức Hội nghị “Viên chức và Người lao động” năm học 2020 - 2021.
Hội nghị Viên chức và Người lao động hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của nhà trường. Là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua dạy và học của năm học, đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng thời phát huy quyền làm chủ của viên chức và người lao động, tạo điều kiện để viên chức và người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát... mọi hoạt động của nhà trường.

Dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch, Hội nghị đã thông qua các văn bản: Báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết Hội nghị Viên chức và Người lao động năm học 2019 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân viên; thảo luận và thống nhất Quy chế chi tiêu nội bộ; Công bố các Quyết định tổ trưởng, tổ phó chuyên môn; Bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới…

Với tinh thần dân chủ, các đại biểu đã tích cực đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho viên chức và người lao động trong cơ quan và nâng cao chất lượng dạy học, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Tác giả: BBT