Hoạt động chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ năm - 24/10/2024 07:12
Chiều ngày 19/10/2024, Công Đoàn trường THPT Chuyên tổ chức các hoạt động Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
     Đến dự có đồng chí Dương Viết Long - Chủ tịch Công Đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cao Bằng; ông Ma Văn Khánh - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh; đại diện phụ huynh học sinh của các lớp; Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
     Trong buổi toạ đàm, đồng chí Trần Thị Thu Huệ, Chủ tịch Công đoàn trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Trải qua nhiều biến cố của xã hội chị em luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước, người phụ nữ Việt Nam ngày càng có nhiều tri thức, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng. Trong các năm qua, các chị em phụ nữ trường THPT Chuyên đã đóng góp nhiều công sức và có nhiều thành tích xuất sắc trong lĩnh vực công tác, những thành tích ấy đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường.
     Nhân dịp này, các đồng chí đại biểu, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã gửi những lời chúc tốt đẹp và tặng hoa chúc mừng chị em, đồng thời động viên chị em tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
     Một số hình ảnh Tọa đàm:
Ông Dương Viết Long - Chủ tịch Công Đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo tặng hoa Công đoàn trường

Bà Trận Thị Thu Huệ - Chủ tịch Công đoàn trường ôn lại truyền thống ngày 20-10

Ông Hà Tiến Sỹ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng phụ nữ cán bộ, giáo viên nhà trường

Tập thể cán bộ, giáo viên và đại biểu đến dự Tọa đàm

Nhằm tăng cường tình đoàn kết trong tập thể cũng như gắn kết giữa nhà trường và phụ huynh. Chiều cùng ngày, Công đoàn trường đã tổ chức giao lưu thể thao Pickleball giữa phụ huynh và cán bộ giáo viên nhà trường. Với tinh thần thi đấu thể thao, các vận động viên đã đem đến cho khán giả những đường bóng đẹp mắt và nhiều kịch tính, tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi. Kết quả chung cuộc: giải Nhất thuộc về phụ huynh lớp 10 Anh 2; giải Nhì cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường; đồng giải Ba phụ huynh các lớp 11 Lý, 12 Toán, 11 Hóa.
Tặng quà cho các đội giao lưu thể thao Pickleball giữa phụ huynh và cán bộ giáo viên nhà trường

Hoạt động kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 của Công đoàn nhà trường là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Các hoạt động nhằm động viên chị em phụ nữ phát huy vai trò của mình, không ngừng vươn lên trong cuộc sống, tích cực học tập, nâng cao trình độ, trách nhiệm, hăng hái tham gia các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao của nhà trường.

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng