Trường THPT Chuyên Cao Bằng

http://thptchuyencaobang.edu.vn


Trường THPT Chuyên hưởng ứng cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022

Sáng ngày 12/9, Trường THPT Chuyên đã tổ chức chương trình Hưởng ứng cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022.
     Chương trình được tổ chức với mục đích phát động và triển khai đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường tích cực tham gia, hưởng ứng cuộc thi.
 
image001
     
     Đến dự với nhà trường có đồng chí Nguyễn Thế Phong – Trưởng phòng GDTrH, đồng chí Đoàn Kim Cúc – Phó trưởng phòng GDTrH – Sở GD & ĐT Cao Bằng, đại diện các trường THPT Thành Phố, THPT Bế Văn Đàn, Trường PTDT Nội trú Tỉnh và THPT Cao Bình.
 
image002
Thầy giáo Hà Tiến Sỹ - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua quy chế, thể lệ và mục đích cuộc thi
     
     Thời gian thi vòng loại trong 4 tuần, tuần 1 từ ngày 12/9 đến hết ngày 20/11/2022; vòng chung kết từ 9 giờ ngày 3/12/2022. Việc công bố danh sách thí sinh được tham dự vòng chung kết toàn quốc vào 9 giờ ngày 25/11/2022. Các thí sinh thi theo hình thức trực tuyến toàn bộ các vòng của cuộc thi (từ vòng loại đến vòng chung kết) và mỗi thí sinh chỉ được đăng ký, sử dụng một tài khoản duy nhất để tham gia cuộc thi tại trang điện tử http://hocvalamtheobac.vn.
 
image003
Em La Thị Mai Lan – Học sinh lớp 11 Văn – Kể chuyện về Bác Hồ
 
image004
Sau khi phát động hưởng ứng, các học sinh Trường THPT Chuyên Cao Bằng bắt đầu tham gia cuộc thi vòng loại
 
image005
Các thầy, cô giáo và học sinh Trường THPT Chuyên hưởng ứng Cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
     Cuộc thi là hoạt động có ý nghĩa sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh nhà trường nhằm đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị. Đồng thời, để các học sinh hiểu biết sâu sắc hơn về Chủ tịch Hồ Chí Minh, tìm hiểu những giá trị trong Di chúc của Người; nâng cao hiểu biết về lịch sử hào hùng của đất nước, chủ quyền quốc gia về biển, đảo Việt Nam, từ đó, giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho các học sinh.
BBT

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây