Ngoại khóa Tuyên truyền ngày Pháp Luật Việt Nam và Ba văn kiện pháp lí trên biên giới đất liền Việt Nam – Trung Quốc

Thứ bảy - 14/11/2020 03:03
Ngày 07/11/2020, trường THPT Chuyên Cao Bằng long trọng tổ chức buổi ngoại khoá "Tuyên truyền Ngày Pháp Luật Việt Nam và Ba văn kiện pháp lí trên biên giới đất liền Việt Nam – Trung Quốc".
Nhằm thực hiện kế hoạch năm học, Kế hoạch hoạt động Tuyên truyền, tổ chức ngoại khóa năm học 2020 – 2021; Thực hiện kế hoạch số 06/ KH-SGD&ĐT ngày 13 tháng 02 năm 2020 về việc xây dựng công tác thông tin đối ngoại, công tác tuyên truyền biển đảo và công tác biên giới đất liền Việt Nam – Trung Quốc, Việt Nam – Lào, Việt Nam- Cămpuchia năm 2020.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị - pháp lý sâu rộng nhằm phát huy ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật của cán bộ, giáo viên công nhân viên và các em học sinh trong việc thực hành phương châm "Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật" đồng thời giúp cán bộ, công nhân viên và học sinh nhà trường hiểu rõ về biên giới, lãnh thổ và tầm quan trọng của việc phân giới cắm mốc, việc xây dựng mối quan hệ hữu nghị, hợp tác và trách nhiệm của mỗi công dân trong xây dựng và bảo vệ đường biên, mốc giới, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới.

Tại buổi ngoại khoá thầy Phí Văn Nhất đại diện cho tổ pháp chế đã tuyên truyền về Ngày Pháp Luật Việt Nam 9/11. 90 em học sinh đại diện cho các chi đoàn đã tham gia cuộc thi "Rung chuông vàng" tìm hiểu về ngày pháp luật VN và 3 văn kiện pháp lí trên biên giới đất liền Việt Nam – Trung Quốc. Em Nguyễn Hồng Kỳ - Học sinh lớp 10 Lý đã xuất sắc dành giải nhất cuộc thi.
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thptchuyencaobang.edu.vn là vi phạm bản quyền