Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh thăm trường THPT Chuyên Cao Bằng

Thứ tư - 13/04/2022 19:25
Sáng ngày 13/4/2022, đồng chí Trần Hồng Minh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Cao Bằng đã đến thăm và làm việc tại Trường THPT chuyên Cao Bằng.
    Cùng tham dự buổi gặp mặt, có đồng chí Đỗ Văn Thắng – Tỉnh uỷ viên, Chánh văn phòng Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thế Hoàn – Phó Chánh văn phòng Tỉnh ủy. Về phía lãnh đạo Sở GD&ĐT có đồng chí Vũ Văn Dương – Giám đốc Sở GD&ĐT; đồng chí Đàm Thị Trung Thu – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cao Bằng và các đồng chí Lãnh đạo các phòng chuyên môn, chức năng của Sở.
    Tại buổi gặp mặt, thầy giáo Hà Tiến Sỹ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.
Thầy giáo Hà Tiến Sỹ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022
    Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh đề nghị Trường THPT Chuyên tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng dạy và học; đẩy mạnh hơn nữa công tác giáo dục, rèn luyện toàn diện cho học sinh; tăng cường giáo dục tư tưởng chính trị, văn hóa truyền thống, đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, kỹ năng thực hành. Quan tâm giáo dục truyền thống trên quê hương cách mạng Cao Bằng bằng nhiều hình thức đối với học sinh để xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh. Tham mưu với Tỉnh,  Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất để duy trì và phát huy chất lượng trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2021 - 2025.
Đồng chí Trần Hồng Minh- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Cao Bằng phát biểu tại buổi làm việc với nhà trường.
    Chú trọng xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh; nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường. Tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên; xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên có trách nhiệm, đạo đức, tâm huyết, năng lực nghề nghiệp; tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên tham gia bồi dưỡng, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, sẵn sàng đáp ứng tốt mọi yêu cầu của đổi mới giáo dục hiện nay. Đối với các học sinh, mong muốn các em luôn nỗ lực phấn đấu, xác định rõ trách nhiệm của học sinh đối với những yêu cầu của xã hội để sống có lý tưởng, không ngừng học tập, rèn luyện sáng tạo, đạt nhiều thành tích cao; đồng thời, biết quan tâm giúp đỡ bạn bè, cùng thi đua, cùng nhau tiến bộ, phấn đấu để tạo dựng hành trang vững chắc cho tương lai.
    Đến thăm và làm việc tại trường, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Cao Bằng Trần Hồng Minh đã tặng máy vi tính và bức tranh “Bác Hồ với thiếu niên học sinh” cho nhà trường.
Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh tặng quà cho nhà trường
    Nhân dịp này đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Cao Bằng Trần Hồng Minh tặng quà cho 9 học sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia và đạt giải trong cuộc thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật cấp quốc gia năm học 2021 - 2022.
Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Minh tặng quà cho các học sinh  đạt giải học sinh giỏi quốc gia và đạt giải trong cuộc thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật cấp quốc gia năm học 2021-2022.
    Cũng trong dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ và đoàn công tác đã trồng cây lưu niệm tại khuôn viên nhà trường.
    Một số hình ảnh:

BBT
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://thptchuyencaobang.edu.vn là vi phạm bản quyền