Danh mục

Góc thư giãn

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 66
  • Tháng hiện tại: 39598
  • Tổng lượt truy cập: 908322

Tuyên dương học sinh đạt giải HSG Quốc gia và giáo viên có học sinh đạt HSG Quốc gia

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/02/2019 15:39
Vừa qua, ngày 12/2/2019 trường THPT Chuyên Cao Bằng đã long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương học sinh đạt giải HSG Quốc gia và giáo viên có học sinh đạt HSG Quốc gia năm 2019 cho 11 học sinh đạt giải và các giáo viên có học sinh đạt giải.
Học sinh giỏi các cấp nói chung và đặc biệt học sinh giỏi cấp Quốc gia luôn là mục tiêu hướng tới, là niềm vui, hạnh phúc lớn nhất của các em học sinh, các gia đình, các nhà trường và của các thầy cô giáo cũng như tất cả những người quan tâm đến Giáo dục. Học sinh giỏi là nơi hội tụ của mục tiêu Giáo dục của nhà trường và mục tiêu học tập của học sinh; là thước đo năng lực tư duy trí tuệ, là cung bậc cao của danh dự, tài năng và hạnh phúc.
Vào giữa tháng 01/2019 vừa qua, 48 gương mặt xuất sắc của trường THPT Chuyên đại diện cho tỉnh Cao Bằng đã tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia và đã đạt được nhiều giải cao, mang vinh quang, vinh dự, tự hào về cho trường THPT Chuyên Cao Bằng và cho tỉnh nhà.
Nhìn thành quả, biết công lao. Thành tích lớn đó biểu hiện sự quyết tâm lớn của trường THPT Chuyên trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy; và đó cũng là nỗ lực quyết tâm lớn của các thầy, cô giáo và các em học sinh đội tuyển. Kết quả đó cũng làm sáng tỏ một nhận định có tính chân lý: Không phụ thuộc nhiều vào điều kiện, hoàn cảnh mà ở đâu có những học sinh chăm ngoan, biết vượt khó, nỗ lực học tập, biết khẳng định mình, có chí tiến thủ; và ở đâu có đội ngũ giáo viên tâm huyết, có trách nhiệm cao với nghề, miệt mài với chuyên môn thì ở đó có học sinh đỗ đạt cao.
Và hôm nay, trong tiết trời nắng ấm đầu xuân năm mới – năm 2019, trường THPT Chuyên vui mừng tổ chức Lễ Tuyên dương 
cho 11 học sinh đạt giải HSG Quốc gia và các giáo viên có học sinh đạt giải HSG Quốc gia.
Danh sách học sinh đạt giải HSG Quốc gia và giáo viên có học sinh đạt giải HSG Quốc gia.
Một số hình ảnh trong buổi Lễ Tuyên dương:
 
Tác giả bài viết: BBT
Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Lịch

Liên kết