Danh mục

Góc thư giãn

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Khách viếng thăm: 2
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 92
  • Tháng hiện tại: 39624
  • Tổng lượt truy cập: 908348

Trường THPT Chuyên Cao Bằng tưng bừng khai giảng năm học mới

Đăng lúc: Thứ hai - 01/10/2018 15:57
Trong không khí tưng bừng, hân hoan chào đón năm học mới 2018 - 2019 trên cả nước, ngày 5/9/2018 Trường THPT Chuyên Cao Bằng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.
Năm học 2018 – 2019, Trường THPT Chuyên tiếp tục thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và đào tạo về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Năm học tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí trang trọng, hân hoan, thầy và trò nhà trường một lần nữa xác định nhiệm vụ trọng tâm của năm học và thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm, phát huy truyền thống dạy và học của nhà trường, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Lễ đón học sinh lớp 10 - THPT Chuyên
Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón Đồng chí Lại Xuân Môn, ủy viên trung ương Đảng, bí thư tỉnh ủy tỉnh Cao Bằng đến dự và phát biểu chỉ đạ. Đồng chí đã khích lệ, động viên thầy và trò nhà trường tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đóng góp tích cực vào thành tích trong công tác giáo dục của tỉnh Cao Bằng.

Đồng chí Lại Xuân Môn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Cao Bằng

Đồng chí Lại Xuân Môn đánh trống khai trường
Nhân dịp lễ khai giảng, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Đinh Trọng Dũng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018. Ban giám hiệu nhà trường biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được trong công tác dạy và học, hoạt động công đoàn, công tác đoàn, phong trào thanh niên... trong năm học qua, đồng thời phát động thi đua, khích lệ thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc  những nhiệm vụ năm học trong bối cảnh mới, phát huy truyền thống dạy và học đưa Trường THPT Chuyên trở thành cái nôi đào tạo nhân tài cho tỉnh nhà, vị thế uy tín nhà trường ngày càng được nâng cao.

Đồng chí Đinh Trọng Dũng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường 
Để tô đậm ấn tượng và cảm xúc đẹp cho ngày khai trường, Đoàn trường đã tổ chức thành công các trò chơi tập thể thu hút sự tham gia nhiệt tình của tất các đoàn viên thanh niên trong trường. Phần hội của ngày khai trường trở nên sôi nổi, hấp dẫn và lôi cuốn bởi những trò chơi tập thể lành mạnh, vui khỏe, năng động và khéo léo như thi đấu bóng rổ, kéo co... Các em học sinh đã có một tâm thế thật tốt, và thật nhiều nhiệt huyết, năng lượng cho một năm học mới hứa hẹn gặp hái được nhiều thành công.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Một số tiết mục văn nghệ của Đoàn trường

Đồng chí Phan Thị Dinh - P. Hiệu trưởng nhà trường


ĐTT

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Lịch

Liên kết