Danh mục

Góc thư giãn

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 270
  • Tháng hiện tại: 20980
  • Tổng lượt truy cập: 761977

Trường THPT Chuyên Cao Bằng tổ chức thành công Ngoại khóa Tuyên truyền Giáo dục pháp luật và các nội dung khác

Đăng lúc: Thứ ba - 27/10/2020 14:46
Sáng ngày 22/10/2020, Trường THPT Chuyên Cao Bằng đã tổ chức thành công buổi Ngoại khoá về Giáo dục pháp luật và Ký cam kết thực hiện luật Giao thông đường bộ, Phòng chống ma tuý, Các tệ nạn xã hội và Bạo lực học đường.
Tại buổi ngoại khoá các em học sinh đã được nghe các đồng chí trong CLB pháp luật - Đoàn Thanh niên Công an Tỉnh tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ, Phòng chống ma tuý, Các tệ nạn xã hội và Bạo lực học đường.
Cuối chương trình đại diện các chi đoàn của 3 khối: Khối 10, 11 và 12 đã kí cam kết thực hiện Luật Giao thông đường bộ, Phòng chống ma tuý và Các tệ nạn xã hội trước sự chứng kiến của đại diện Ban giám hiệu nhà trường; Các đồng chí Đại diện CLB pháp luật Đoàn Thanh niên Công an tỉnh; Đoàn trường và giáo viên chủ nhiệm các lớp.
Cuối buổi Ngoại khóa, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thu - Bí thư Đoàn Thanh niên đã thay mặt Đoàn trường gửi lời cảm ơn đến các đồng chí trong CLB pháp luật Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã giúp đỡ Đoàn trường thực hiện tốt chương trình cũng như buổi Ngoại khóa.
Một số hình ảnh:

BBT

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Lịch

Liên kết