Trường THPT Chuyên Cao Bằng tổ chức Lễ tặng quà Tết Canh Tý 2020 cho học sinh

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/01/2020 06:33
Sáng ngày 20/01/2020 Trường THPT Chuyên Cao Bằng kết hợp với Đoàn trường tổ chức Lễ tặng quà Tết Canh Tý 2020 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích cao trong học tập.
Trong tiết trời se lạnh nhưng đầm ấm của buổi giao mùa. Không có khách mời, nhưng có sự hiện diện của đông đủ các thầy cô giáo cùng hơn 500 em học sinh nhà trường.
Để thúc đẩy phong trào thi đua trong học tập của học sinh, đồng thời giáo dục về lòng nhân ái “lá lành đùm lá rách”, nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020,  Nhà trường kết hợp với Đoàn trường đã tổ chức trao những món quà và phần thưởng cho các em học sinh có hoản cảnh đặc biệt và có thành tích cao trong học tập.

Đặc biệt hơn, có cả những món quà được gửi đến bởi các nhà tài trợ Vingruop và Hội Phật giáo tỉnh Cao Bằng (có 75 suất quà, mỗi suất có tổng trị giá 600.000đ). Những món quà của Hội Chữ thập đỏ là 18 suất, mỗi suất trị giá 250.000đ.
Nhân dịp này Đoàn trường cũng trao tặng cho các em 14 suốt quà, mỗi suất trị giá 200.000đ. Riêng tặng em Triệu Minh Nhật (học sinh lớp 10 Chuyên Anh) món quà trị giá 1.500.000đ.
Đây là việc làm thường xuyên của Trường THPT Chuyên Cao Bằng và Đoàn trường thể hiện ý nghĩa cao đẹp của công tác khuyến học, đồng chia sẻ, động viên những em học sinh vượt khó, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn để tất cả các em có một cái Tết đầm ấm bên gia đình, người thân.

Từ khóa:

toor