Danh mục

Góc thư giãn

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 2
  • Khách viếng thăm: 1
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 69
  • Tháng hiện tại: 39601
  • Tổng lượt truy cập: 908325

Trường ĐH FulbRight Việt Nam đến thăm và làm việc tại trường THPT Chuyên Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/12/2017 15:54
Sáng ngày 07/12/2017, Trường Đại học Fulbright Việt Nam đến thăm và làm việc với Trường THPT Chuyên Cao Bằng để giới thiệu về chương trình tuyển sinh đào tạo cử nhân năm học 2018 - 2019.
Trong không khí trang trọng và đầm ấm, nhà trường đã tiếp đón Đoàn làm việc của trường Đại học Fulbright Việt Nam từ rất sớm.
Ảnh:
Tại buổi làm việc với nhà trường, các em học sinh được trao đổi, tìm hiểu về Trường Đại học Fulbright Việt Nam. Ông Kentaro Watari, Giám đốc chiến lược và kế hoạch của Trường Đại học Fulbright Việt Nam đã giới thiệu tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường về mô hình giảng dạy, chương trình đào tạo và những trải nghiệm học tập tại trường.
Ảnh:

Đại học Fulbright Việt Nam là trường đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên ở nước ta, kế thừa truyền thống giáo dục “khai phóng” của Hoa Kỳ với hình thức tuyển sinh mới và đào tạo bằng tiếng Anh. Trường được thành lập vào tháng 5/2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh với 100% vốn đầu tư của Hoa Kỳ, bắt đầu khai giảng chương trình đào tạo cao học vào tháng 9/2016. Hiện nay, nhà trường đang tuyển sinh khóa đại học đầu tiên cho “Năm học đồng kiến tạo” với chỉ tiêu trên cả nước là 50 sinh viên. Nhà trường sẽ tìm kiếm những học sinh ưu tú, có khát khao học hỏi không phân biệt điều kiện tài chính hay hoàn cảnh xã hội. Sinh viên sẽ được lựa chọn qua các bài luận, quá trình phỏng vấn, chứ không phải thông qua cách thi cử truyền thống. Học sinh trúng tuyển “Năm học đồng kiến tạo” sẽ được nhận học bổng hỗ trợ hoàn toàn học phí, chi phí sinh hoạt, được cấp 5.000 USD (tương đương 115 triệu đồng) trong mỗi năm học. Bên cạnh đó, các sinh viên cũng có thể nộp hồ sơ xin hỗ trợ kinh phí theo học nếu gia đình khó khăn về tài chính.

Được biết, thời gian Trường Đại học Fulbright nhận hồ sơ các ứng viên bắt đầu từ ngày 1/12/2017 đến 1/2/2018; khóa đào tạo cử nhân đầu tiên sẽ khai giảng vào mùa thu năm 2019.
Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt với học sinh nhà trường:BBT

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Lịch

Liên kết