Tuyển thẳng dựa vào học bạ học sinh giỏi 3 năm THPT

Thứ bảy - 06/01/2018 02:08
TTO - Đó là thông tin tuyển sinh năm 2018 vừa được Trường ĐH Tài chính - Marketing công bố chiều nay 5-1
Học sinh tìm hiểu các ngành đào tạo tại Trường ĐH Tài chính - Marketing tại ngày hội tư vấn tuyển sinh do báo Tuổi Trẻ tổ chức - Ảnh: TRẦN HUỲNH

Theo đó, đối với tuyển sinh trình độ đại học hệ chính quy năm nay, nhà trường sẽ xét tuyển thẳng dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT đối với học sinh các trường THPT trên toàn quốc có đủ 3 năm học THPT đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Ngoài 3 tổ hợp truyền thống: A00 (Toán - Vật lí - Hóa học), A01 (Toán - Vật lí - Tiếng Anh), D01 (Toán - Ngữ văn - Tiếng Anh), bổ sung thêm tổ hợp xét tuyển D96 (Toán - Tiếng Anh - Khoa học xã hội).

Nhà trường cũng tuyển sinh riêng cho chương trình chất lượng cao và chương trình quốc tế trình độ đại học hệ chính quy: kết hợp xét tuyển theo kết quả học tập ở cấp THPT và xét theo kết quả thi THPT 2018.

Thí sinh được đăng ký xét tuyển riêng cho chương trình chất lượng cao, chương trình quốc tế (trường có chỉ tiêu tuyển sinh và mã đăng ký xét tuyển riêng).

Đối với tuyển sinh trình độ cao đẳng hệ chính quy, nhà trường tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định tại thông tư số 05/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động - thương binh và xã hội; xét tuyển theo kết quả học tập của năm học lớp 12 cấp THPT đối với học sinh các trường THPT trên toàn quốc.

Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018: thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, với các tổ hợp xét tuyển: áp dụng các tổ hợp xét tuyển đại học và bổ sung tổ hợp: Ngữ văn - Lịch sử - Địa lí, Ngữ văn - Tiếng Anh - Khoa học xã hội.

Nguồn tin: tuoitre.vn