Danh mục

Góc thư giãn

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 1191
  • Tháng hiện tại: 20689
  • Tổng lượt truy cập: 861016

Miss World Vietnam 2019 - Lương Thuỳ Linh trở về thăm thầy cô và mái trường THPT Chuyên Cao Bằng sau đăng quang

Đăng lúc: Thứ ba - 20/08/2019 17:59
Ngày 16/8/2019 Miss World Vietnam 2019 - Lương Thuỳ Linh đã về thăm lại thầy cô và mái trường THPT Chuyên Cao Bằng.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt và thân tình của thầy cô và các em học sinh nhà trường.
Tại buổi giao lưu, thầy giáo Đinh Trọng Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.
Miss World Vietnam 2019- Lương Thuỳ Linh đã có bài phát biểu cảm ơn công lao dạy dỗ của các thầy giáo, cô giáo, cảm ơn sự động viên và ủng hộ của các thầy cô cũng như các em học sinh trong thời gian vừa qua. Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã tặng lãng hoa cho nhà trường thay cho lời tri ân sâu sắc nhất của em đối với nhà trường.
Trong buổi giao lưu này hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã gửi tặng các xuất học bổng với tổng trị giá 20 triệu đồng cho các em đạt huy chương trong kì thi Ôlympic Trại hè Hùng Vương năm 2019 và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn tiếp lửa cho các em trong năm học mới. 

Tại buổi giao lưu với nhà trường hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã chia sẻ những cảm xúc khi trở về trường THPT Chuyên Cao Bằng và những dự định trong thời gian thực hiện sứ mệnh cao cả của mình.
 
Một điều đặc biệt trong buổi giao lưu này đó là Hoa hậu Lương Thuỳ Linh được các thầy cô và các em học sinh tổ chức sinh nhật tuổi 19 tại sân trường THPT Chuyên Cao Bằng.
 Trước khi kết thúc buổi giao lưu Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh đã đến thăm lại các lớp học nơi mình đã gắn bó suốt 3 năm học và chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh nhà trường.


 Các thầy cô cùng các em học sinh tại mái trường THPT Chuyên Cao Bằng luôn cầu chúc Miss World Vietnam 2019 - Lương Thuỳ Linh luôn xinh đẹp, tự tin và thể hiện được hết khả năng, vẻ đẹp trí tuệ, sự thông minh của người con gái Việt Nam với bạn bè thế giới. Và mong em lập một kỷ lục mới cho Việt Nam trên đấu trường quốc tế.
 ĐTT

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Lịch

Liên kết