• Tháng hiện tại: 20674

Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020, Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2017 - 2020

Đăng lúc: Thứ năm - 16/07/2020 05:15
Sáng ngày 11/7/2020, trường THPT Chuyên tỉnh Cao Bằng long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020. Cũng sáng cùng ngày Đoàn trường đã tổ chức Lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2017 - 2020.
Tại Lễ Tổng kết và Tri ân của học sinh khối 12, có sự hiện diện của Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường; Sự hiện diện của lãnh đạo nhà trường: Thầy giáo Đinh Trọng Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; cô Phan Thị Dinh - phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và đông đủ các em học sinh 6 lớp chuyên các khối của nhà trường.
Không ồn ào, náo nhiệt như mọi năm, nhưng ấm cúng và đầy xúc động. Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ Tổng kết, cô giáo Phan Thị Dinh – P.Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.
Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng sự cố gắng hết mình, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Cô cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.
Một số hình ảnh trao phần thưởng cho HSG quốc gia và GV có HSG quốc gia:

Một số hình ảnh tại Lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12: