Danh mục

Góc thư giãn

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 71
  • Tháng hiện tại: 39603
  • Tổng lượt truy cập: 908327

Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 THPT Chuyên Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ năm - 30/05/2019 09:30
Sáng ngày 25/05/2019, trường THPT Chuyên Cao Bằng đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 với sự tham dự của đông đủ các khách mời.
Về phía Sở GD&ĐT Cao Bằng có ông Vũ Văn Dương – Giám đốc Sở cùng đại diện các phòng ban. Có đại diện các cơ quan ban ngành và đại diện Hội phụ huynh học sinh các lớp. Còn có đầy đủ các cán bộ, giáo viên và toàn thể các em học sinh nhà trường.



Đại biểu tham dự Lễ tổng kết năm học



Các tiết mục văn nghệ chào mừng
Trong năm học 2018 - 2019 vừa qua, thầy và trò trường THPT Chuyên Cao Bằng đã có những cố gắng, nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy cũng như học tập và đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Về kết quả thi HSG, có 11 giải Quốc gia; 52 giải cấp tỉnh; 61 giải cấp huyện (lớp 12). Về kết quả thi NCKH của học sinh, trong 05 đề tài đăng ký tham dự, có 01 đề tài đạt giải Quốc gia; 02 đề tài đạt giải cấp Tỉnh; 03 ý tưởng đạt tiêu chuẩn.
Lễ tổng kết năm học cũng là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.






Các em học sinh xuất sắc và các giáo viên có nhiều thành tích lên nhận phần thưởng 
Sau phần Lễ tổng kết, Đoàn trường đã tổ chức Lễ tri ân và Trưởng thành cho học sinh khối 12 với sự tham dự của đại biểu các ban ngành, phụ huynh học sinh, tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh của 3 khối.


Thầy giáo Nông Văn Truyền - P. Hiệu trưởng nhà trường lên cắt bánh cùng các em học sinh lớp 12
Như vậy là một năm học đã chính thức khép lại với những kết quả tốt đẹp từ sự nỗ lực hết mình của thầy và trò trường THPT chuyên Cao Bằng. Riêng đối với các em học sinh khối 12, Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 hôm nay còn mang một ý nghĩa vô cùng trọng đại. Kể từ giây phút này, các em đã hoàn thành 12 năm học dưới mái trường phổ thông, đã chính thức trưởng thành. Với hành trang được trang bị từ nhà trường và gia đình, các em đã có thể tự mình bước vào cuộc đời. Mười tám tuổi, các em đã chính thức được công nhận là một công dân với đầy đủ quyền và nghĩa vụ đối với xã hội. Các thầy cô cầu chúc cho các em luôn vững bước trên con đường tương lai phía trước.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:






BBT

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Lịch

Liên kết