Danh mục

Góc thư giãn

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 83
  • Tháng hiện tại: 39615
  • Tổng lượt truy cập: 908339

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Chuyên tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/04/2021 04:24
Chiều ngày 31/3/2021, tại trường THPT Chuyên Cao Bằng, Sở Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Cao Bằng.
    Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở Giáo dục và  Đào tạo Cao Bằng. Về phía Nhà trường có các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng đại diện các tổ trưởng, tổ phó chuyên môn, tổ hành chính, tổ giáo vụ, đại diện các tổ chức đoàn thể và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.
    Ông Lục Văn Dương, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng đã trao Quyết định cho tân Hiệu trưởng Hà Tiến Sỹ và giao nhiệm vụ cho tân Hiệu trưởng trong thời gian tới tiếp tục đổi mới quản lí, sáng tạo trong dạy và học, đặc biệt là bồi dưỡng học sinh năng khiếu để đạt được nhiều kết quả cao hơn trong các kì thi Học sinh giỏi và Nghiên cứu khoa học Quốc gia, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh Cao Bằng.
    Thầy Hiệu trưởng Hà Tiến Sỹ, Sinh Năm 1978 có trình độ chuyên môn Thạc sỹ Sinh học chuyên ngànnh Di truyền; Cao cấp lý luận chính trị; Quản lý nhà nước Chuyên viên chính. Thầy Hà Tiến Sỹ có 20 năm công tác trong ngành và đã trải qua nhiều vị trí công tác: giáo viên trường THPT Hạ Lang; Chuyên viên phòng Giáo dục trung học; Hiệu trưởng trường THPT Trà Lĩnh; Trường phòng Giáo dục dân tộc và Công tác học sinh, sinh viên; Phó trưởng phòng GDTrH Sở Giáo dục và Đào tạo. Với sức trẻ, sự tâm huyết và kinh nghiệm của thầy chúng ta hy vọng thầy và tập thể sư phạm nhà trường sẽ đưa nhà trường phát triển lên tầm cao mới, tương xứng với tiềm năng của nhà trường, sự quan tâm đầu tư của các cấp, các ngành và sự kỳ vọng của nhân dân địa phương.
 
Ông Lục Văn Dương – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao Quyết định cho tân Hiệu trưởng Hà Tiến Sỹ
Tân hiệu trưởng Hà Tiến Sỹ phát biểu nhận nhiệm vụ
 BBT

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Lịch

Liên kết