Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 trường THPT Chuyên tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ hai - 09/09/2019 15:50
Theo tinh thần của Bộ GD&ĐT, khai giảng năm nay tại trường THPT Chuyên Cao Bằng được tổ chức đúng ngày 5/9/2019 với nội dung ngắn gọn, nhẹ nhàng nhưng đầy đủ và ý nghĩa.
Mở đầu phần Lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đoàn trường chuẩn bị. Tiếp theo là những nghi thức: Đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước, phát biểu của Hiệu trưởng, trao phần thưởng cho các cán bộ, giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học, đánh trống khai trường.

Một số hình ảnh:

Một số tiết mục văn nghệ của Đoàn trường

Lễ đón học sinh đầu cấp

Trao phần thưởng cho các cán bộ, giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc

Thầy giáo Đinh Trọng Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng - đánh trống khai trường

Đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Kết thúc phần Lễ, Đoàn trường đã tổ chức phần Hội với một số hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao cho các em học sinh.

Đặc biệt với môn thể thao bóng rổ vốn là thế mạnh của học sinh THPT Chuyên Cao Bằng đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai trường, hứa hẹn nhiều niềm tin, hi vọng cho năm học mới khởi sắc.