Danh mục

Góc thư giãn

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 2
  • Khách viếng thăm: 1
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1396
  • Tháng hiện tại: 4878
  • Tổng lượt truy cập: 970021

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: Thứ bảy - 20/11/2021 09:56
Sáng ngày 19/11/2021, hòa trong không khí tưng bừng của cả nước nói chung và những người làm Nghề giáo nói riêng, tại khu Nhà đa năng, trường THPT Chuyên Cao Bằng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường THPT Chuyên Cao Bằng (2001 – 2021); 55 năm truyền thống các lớp chuyên (1966 – 2021) và 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982 – 2021).
     Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, buổi Lễ kỷ niệm đã được tổ chức trong phạm vi nhỏ tại Nhà đa năng và phát online trên trang facebook của trường.
     Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Vũ Văn Dương - Giám đốc Sở GD&ĐT; đồng chí Lò Thị Phương Hà – Chủ tịch Công đoàn Ngành GD&ĐT Cao Bằng; Đại diện các phòng chức năng của Sở GD&ĐT; Các trường THPT trên địa bàn thành phố Cao Bằng, các cơ quan, đơn vị kết nghĩa trên địa bàn thành phố; các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường đang sinh sống tại thành phố Cao Bằng, cùng với Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2021 - 2022.
Nhà giáo Hà Tiến Sỹ - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
     Tại Lễ kỷ niệm các đại biểu đã nghe lãnh đạo Trường THPT chuyên Cao Bằng ôn lại truyền thống 20 năm thành lập trường THPT Chuyên và 55 năm truyền thống các lớp Chuyên. Từ lớp “Toán đặc biệt” nối tiếp nhau ra trường, đến với những trường đại học, đi du học, vào chiến trường khói lửa ... Các lớp chuyên được khai sinh sau, noi gương và phát huy truyền thống của các anh chị lớp "Toán đặc biệt", cùng hòa nhịp phấn đấu vươn lên. Như những cánh chim bay đi muôn nơi mang theo khát vọng cống hiến và tỏa sáng, dù ở cương vị nào, họ cũng phát huy cao năng lực, sở trường và trưởng thành nhanh chóng. Nhiều cựu học sinh ngày ấy đã thành đạt, trở thành những cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Trung ương, của tỉnh đã và đang đóng góp quan trọng trong mọi lĩnh vực, góp phần phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của quê hương đất nước.
    Đồng chí Vũ Văn Dương - Giám đốc Sở GD&ĐT Cao Bằng phát biểu tại buổi lễ
     Trong niềm phấn khởi, tự hào kỷ niệm 20 năm thành lập Trường THPT Chuyên và 55 năm truyền thống các lớp chuyên, đồng chí Vũ Văn Dương, Giám đốc Sở GD&ĐT ghi nhận và biểu dương thành tích mà thầy và trò Nhà trường đạt được trong thời gian qua và đề nghị Đảng ủy, Ban Giám hiệu, thầy và trò trường THPT Chuyên Cao Bằng tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là chất lượng giáo dục mũi nhọn, xây dựng tập thể sư phạm đoàn kết. Thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng để đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên có đủ về năng lực, phẩm chất chính trị, có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, tâm huyết, say mê, gắn bó với nghề; xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa nhà trường với gia đình và xã hội, tạo dựng một môi trường giáo dục thực sự lành mạnh, thân thiện, tích cực, xứng đáng là cánh chim đầu đàn của Ngành Giáo dục Cao Bằng.
     Một số hình ảnh của buổi Lễ:

BBT

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Lịch

Liên kết