Danh mục

Góc thư giãn

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 96
  • Tháng hiện tại: 39628
  • Tổng lượt truy cập: 908352

Hội thảo Khoa học Trại hè Hùng Vương - Các trường THPT Chuyên khu vực Trung du và Miền núi phía Bắc lần thứ XV - Năm 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 02/04/2019 22:34
Hội thảo Khoa học là một trong những hoạt động quan trọng có ý nghĩa thiết thực được tổ chức thường niên của Trại hè Hùng Vương. Năm nay, Hội thảo khoa học Trại hè Hùng Vương lần thứ XV được tổ chức vào ngày 30 và 31/3/2019 tại trường THPT Chuyên Cao Bằng trong sự mong đợi của học sinh và giáo viên các trường Chuyên khu vực Trung du và Miền núi phía Bắc.
Đến tham dự Hội thảo có bà Lý Thị Huệ - Phó Chánh văn phòng Tỉnh ủy tỉnh Cao Bằng; Ông Vũ Văn Dương - Giám đốc Sở GD&ĐT Cao Bằng; Ban cố vấn Trại hè, có 11 Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ đầu ngành; Ban tổ chức Trại hè, có Tiến sĩ Phạm Tuấn Anh - Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hùng Vương - Phú Thọ - Trưởng ban tổ chức Trại hè; Có các lãnh đạo, cán bộ, giáo viên của 18 trường thành viên chính thức và 06 trường quan sát viên; Có các em học sinh của 18 lớp Chuyên - trường THPT Chuyên tỉnh CB.
Đại biểu đến dự Hội thảo
Nhằm tăng cường sự hiểu biết về văn hóa, xã hội giữa các vùng miền cho học sinh, thầy cô giáo thông qua các hoạt động của Trại hè. Góp phần rèn luyện cho học sinh kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp xã hội, gắn lý thuyết với thực tiễn địa phương và đất nước. Bồi dưỡng và phát triển năng khiếu về môn chuyên cho học sinh trong hệ thống các trường chuyên khu vực Trung du và Miền núi phía Bắc.
Hội thảo Khoa học Trại hè Hùng Vương lần thứ XV được tổ chức với sự tham gia hào hứng, nhiệt tình của giáo viên các trường thành viên Trại hè. Đây là hoạt động chuyên môn mở ra cơ hội để lãnh đạo, giáo viên, học sinh các trường chia sẻ, học tập kinh nghiệm trên các lĩnh vực, tăng cường sự hiểu biết về văn hoá xã hội giữa các vùng miền. Đặc biệt, đây cũng là dịp để giáo viên các trường có dịp hội ngộ, trao truyền kinh nghiệm đồng bộ trong việc bồi dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn, bồi dưỡng học sinh giỏi và các hoạt động giáo dục khác, nhằm đạt mục tiêu giáo dục học sinh vừa hồng vừa chuyên, xứng đáng là thế hệ chủ nhân tương lai vững vàng của đất nước.

Các hình ảnh về một số hoạt động tại Hội thảo:

Trao cờ lưu niệm cho các Đoàn tham dự Hội thảo
 

Các tiết mục văn nghệ của 
nhà trường và đơn vị kết nghĩa
 

NGND.GS.TSKH Nguyễn Văn Mậu - Chủ tịch Hội đồng cố vấn Khoa học Trại hè Hùng Vương phát biểu
 Trao giải cho các chuyên đề đạt giải Nhất - Nhì - Ba
Tại Hội thảo, các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ đầu ngành; các lãnh đạo, cán bộ, giáo viên của 18 trường thành viên chính thức và 06 trường quan sát viên đã thảo luận, bàn các biện pháp hữu hiệu để trại hè Hùng Vương hoàn thành tốt, chuẩn bị cho trại hè lần thứ XV sắp tới tại trường THPT Chuyên Sơn La.
Tác giả bài viết: BBT
Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Lịch

Liên kết