Hội nghị nhà giáo, Cán bộ quản lý, Người lao động năm học 2023 – 2024

Thứ ba - 17/10/2023 21:09
Chiều ngày 16/10/2023, trường THPT Chuyên tổ chức Hội nghị Nhà giáo – Cán bộ quản lý – Người lao động năm học 2023-2024.
     Tham dự buổi Hội nghị có đồng chí Hà Tiến Sỹ, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nông Văn truyền, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Thị Thu Huệ - Chủ tịch Công đoàn trường và toàn thể nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động trong nhà trường.
     Đây là dịp để tập thể cán bộ quản lý giáo dục, thầy cô giáo và người lao động Trường THPT Chuyên đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2022-2023; trao đổi, thống nhất giải pháp thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ nghị quyết Hội đồng trường năm học 2023-2024.
     Tại Hội nghị, đồng chí Nông Văn Truyền – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị nhà giáo, CBQL và người lao động của năm học trước và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vị; phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.
     Đồng chí Hà Tiến Sỹ - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm 2022- 2023; kế hoạch công tác năm học 2023 – 2024. Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Hà Tiến Sỹ đã tiếp thu, giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động, các tổ chuyên môn trong nhà trường với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và tiếp tục nghiên cứu xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2023 -2024.
     Hội nghị cũng được lắng nghe bản báo cáo của đồng chí Ma Thị Bích Vân - Trưởng ban Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2022-2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 – 2024. Đồng chí Trần Thị Thu Huệ - Chủ tịch công đoàn trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua và phát động phong trào thi đua năm học 2023-2024.
     Tại chương trình, nhà trường cũng đã Biểu dương khen thưởng cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023; phát động thi đua năm học 2023 - 2024. Hội nghị đã chứng kiến đại diện Nhà trường, Công đoàn và các tổ kí giao ước thi đua năm học 2023-2024.
     Sau hơn 3 giờ làm việc tích cực, khẩn trương, dân chủ, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học  2023 - 2024. Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2023 – 2024 đã khép lại. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Chuyên càng hiểu rõ hơn về nhiệm vụ, trách nhiệm của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Với tinh thần đoàn kết, nhiệm, lòng quyết tâm và sự nỗ lực cố gắng của từng thành viên trong nhà trường sẽ hứa hẹn một năm học mới gặt hái nhiều thành công!

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng