Thầy và trò trường THPT Chuyên Cao Bằng thắng lợi rực rỡ trong cuộc thi KHKT dành cho học sinh Trung học năm học 2023-2024

Thứ ba - 23/01/2024 06:50
Chiều ngày 20/1/2024, sở GD&ĐT Cao Bằng đã Tổng kết cuộc thi KHKT dành cho học sinh Trung học năm học 2023-2024 với số lượng tham gia dự thi và số giải thưởng lớn nhất thuộc về trường THPT Chuyên Cao Bằng.
Toàn đoàn thầy trò tham gia dự thi KHKT dành cho học sinh Trung học cấp tỉnh
     Trường THPT Chuyên Cao Bằng tham gia dự thi 12 dự án, cao hơn nhiều so với mọi năm, các bạn học sinh đại diện trường THPT Chuyên Cao Bằng đã xuất sắc hoàn thành cuộc thi và gặt hái được những thành quả rực rỡ với các giải:
  - Giải nhất: 04 giải
  - Giải nhì: 03 giải
  - Giải ba: 02 giải
  - Giải tư: 02 giải
  - Giải triển vọng: 01 giải
  - Giải sáng tạo: 01 giải
  - 01 dự án được Hiệp hội Du lịch tỉnh Cao Bằng trao giải “Khả năng ứng dụng của dự án vào phát triển du lịch tỉnh Cao Bằng”
  - 02 dự án được tham gia cuộc thi KHKT cho HS trung học năm học 2023 - 2024 cấp quốc gia.
     Một số hình ảnh về các tác giả dự án và và tên dự án đạt giải:

Nguồn ảnh : humansofchuyencaobang

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng