Sử dụng Áp phích truyền thông về công tác xã hội và tư vấn tâm lý trường học

Thứ ba - 05/12/2023 03:17
Áp phích truyền thông về công tác xã hội và Áp phích truyền thông về tư vấn tâm lý trong trường học tại trường THPT Chuyên Cao Bằng.
     Thực hiện Công văn Số: /SGDĐT-GDTrH Cao Bằng, ngày 05 tháng 12 năm 2023, V/v sử dụng Áp phích truyền thông về công tác xã hội và tư vấn tâm lý trường học, với mục đích truyền thông nâng cao nhận thức về công tác xã hội và tư vấn tâm lý trong trường học cho cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh.
     Nhằm nâng cao hiệu quả trong việc truyền thông, nhận thức về công tác xã hội và tư vấn tâm lý trong trường học, tại các buổi sinh hoạt dưới cờ hàng tuần, ngoài việc tuyên truyền lồng ghép (theo lịch cố định), nhà trường còn in thêm Áp phích để truyền thông tại trường.

Áp phích do Bộ GD&ĐT ban hành kèm theo Công văn Số: 6657 /BGDĐT-GDCTHSSV, ngày 29/11/2023 V/v sử dụng Áp phích truyền thông về công tác xã hội và tư vấn tâm lý trường học.

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng