Thăm hỏi các gia đình chính sách, người có công với đất nước

Đăng lúc: Thứ ba - 27/07/2021 05:21
Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ, sáng ngày 26 tháng 7 năm 2021 Công đoàn, Đoàn Thanh Niên, Hội chữ thập đỏ trường THPT Chuyên đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với đất nước. Tổng số hộ gia đình đến thăm là 09 gia đình thuộc Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và Học sinh nhà trường.
    Đây là hoạt động rất ý nghĩa hàng năm của nhà trường, nhằm ghi nhớ và tri ân công lao của các thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và những người có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.
Một số hình ảnh: