Danh mục

Góc thư giãn

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 68
  • Tháng hiện tại: 26555
  • Tổng lượt truy cập: 399069

Lễ chia tay Nhà giáo Lương Kim Dung, tổ trưởng tổ Ngoại ngữ - Sử - GDCD về nghỉ hưu theo chế độ

Đăng lúc: Chủ nhật - 24/12/2017 22:27
Chiều ngày 22/12/2017, Công đoàn trường đã long trọng tổ chức Lễ chia tay cô Lương Kim Dung – Giáo viên giảng dạy môn Ngoại ngữ, Tổ trưởng chuyên môn tổ Ngoại ngữ - Sử - GDCD về nghỉ hưu theo chế độ.
Với cái tâm của một nhà giáo, với cái tài của một người thầy, với cái tình của một kĩ sư tâm hồn, cô Lương Kim Dung đã không ngừng nỗ lực trong công tác, luôn phấn đấu thi đua và đạt nhiều thành tích trong quá trình công tác, và luôn là tấm gương sáng cho lớp lớp học sinh noi theo.
Lòng nhiệt huyết của cô luôn cháy mãi trên từng trang giáo án, với đàn em thân yêu và với đồng nghiệp yêu dấu. Cuộc đời dạy học của cô là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ trẻ noi theo. Nhiều thế hệ học sinh của nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh một cô giáo tận tuỵ, hết lòng vì học sinh thân yêu với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội.
Ba mươi tư năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục cô Lương Kim Dung đã trải qua nhiều cương vị tại nhiều đơn vị khác nhau trong ngành giáo dục tỉnh nhà. Song dù ở cương vị nào, cô đều luôn giữ vững đạo đức, nhân cách người giáo viên, thực hiện lối sống lành mạnh, giản dị và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Những đóng góp của cô Lương Kim Dung với ngành Giáo dục đã được các cấp, các ngành ghi nhận bằng những thành tích đáng tự hào:
- Hội đồng Khoa học Ngành GD&ĐT Cao Bằng khen tặng;
- Hội đồng Khoa học tỉnh khen tặng;
- Danh hiệu thi đua: Huy chương vì sự nghiệp giáo dục;
- Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở, cấp Tỉnh;
- Danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện, cấp Tỉnh;
- Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, LĐLĐ Tỉnh Cao Bằng, UBND Tỉnh Cao Bằng và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo Dục và Đào tạo;
Trong buổi Lễ chia tay đầy lưu luyến và xúc động này, toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã cùng ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian gắn bó cùng cô và tặng cô bó hoa tươi thắm tỏ lòng tri ân. Mong cô giữ gìn sức khỏe và luôn dõi theo, truyền đạt, chia sẻ kinh nghiệm cho những người đi sau…
Một số hình ảnh trong buổi lễ:


BBT

Nguồn tin: Trường THPT Chuyên Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Lịch

Liên kết