Hội nghị Công chức, Viên chức và Người lao động năm học 2019 - 2020

Đăng lúc: Chủ nhật - 29/09/2019 16:33
Chiều ngày 26/9/2019, Trường THPT Chuyên tỉnh Cao Bằng đã long trọng tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức và Người lao động năm học 2019 - 2020.
Chủ trì Hội nghị, Nhà giáo - ThS. Đinh Trọng Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường. Hội nghị còn có các đồng chí là Ban Giám hiệu, ban chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và toàn thể cán bộ công chức, viên chức (CBCCVC) đang công tác tại trường.

Đoàn Chủ tịch đang điều hành Hội nghị

Toàn thể CBCCVC nhà trường tham dự Hội nghị

ThS. Đinh Trọng Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo
Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch, ThS. Đinh Trọng Dũng trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đã đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn của toàn thể CBCCVC  nhà trường cùng với tập thể Chi ủy, Ban Giám hiệu, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời kêu gọi toàn thể CBCCVC  Nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.
Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2018 - 2019 của Nhà trường.
Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Thu Huệ - Chủ tịch Công đoàn trường đã báo cáo tổng hợp kết quả Hội nghị CBCCVC nhà trường, các tiêu chí thi đua trong năm với 100% thành viên đăng ký danh hiệu thi đua Lao động Tiên tiến trở lên và nhiều hình thức khen thưởng khác.
Hội nghị CBCCVC Trường THPT Chuyên tỉnh Cao Bằng năm học 2019 - 2020 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học của thách thức và thành công.
 Một số hình ảnh tại Hội nghị: